ทาทาแสดงความยินดีกับธารสุวรรณ หลัง ปตท.วางใจให้ส่งก๊าซภาคอีสาน

ข่าวยานยนต์ Monday August 27, 2012 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ทาทา มอเตอร์ส บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายอภิเชต สีตกะลิน (ที่ 2 — จากซ้าย) รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการลูกค้า และ นายสมพงษ์ ผลจิตจรูญ (ซ้าย) ผู้อำนวยการแผนกรถบรรทุกขนาดใหญ่ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายชัชชัย สุเมธโชติเมธา (ที่ 2-จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ธารสุวรรณ จำกัด ลูกค้าของ ทาทา มอเตอร์ส หลังจากได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้ขนส่งก๊าซธรรมชาติหลักพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริษัท ธารสุวรรณ จำกัด เป็นลูกค้ารายสำคัญของ ทาทา มอเตอร์ส ที่ใช้รถหัวลาก ทาทา โนวัส จำนวน 12 คัน ในการขนส่งก๊าซธรรมชาติในพื้นที่ภาคอีสาน ครั้งนี้ ทางด้าน นายอภิเชต ได้กล่าวหลังไปร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับธารสุวรรณในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากธารสุวรรณ ในการเลือกใช้ ทาทา โนวัส รถหัวลากของเราเป็นพาหนะในการดำเนินธุรกิจขนส่ง และการที่ธารสุวรรณได้รับความไว้วางใจจาก ปตท.ให้เป็นบริษัทที่ขนส่งก๊าซธรรมชาติ แสดงให้เห็นถึงความพร้อมในทุกๆ ด้านและประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจขนส่งของธารสุวรรณ ขณะเดียวกันยังสะท้อนให้เห็นถึง สมรรถนะของรถ ทาทา โนวัส ที่มีโครงสร้างและเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งทนทาน สามารถใช้งานขนส่งในระยะทางไกลที่หนักทั้งขาไปและขากลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกสบาย มีความประหยัดเชื้อเพลิง ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับการนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจ โดยความไว้วางใจได้ในคุณภาพของรถถือเป็นปัจจัยสำคัญของการขนส่งที่เน้นในเรื่องของความตรงต่อเวลาเป็นสำคัญ” นายอภิเชตกล่าวต่อไปอีกว่า “เรามีความยินดีที่ บริษัท ธารสุวรรณ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก ปตท. ในครั้งนี้ และเราหวังว่า ธารสุวรรณจะมีธุรกิจที่เติบโตและประสบความสำเร็จเคียงข้างกับ ทาทา มอเตอร์ส ยิ่งๆ ขึ้นไปในอนาคต” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.tatamotors.co.th หรือติดต่อ หรือ วศิน อนมาน อีเมล์: vincedog@gmail.com ฐิติณี จารุวิจิตรรัตนา บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โทร: +662 261 5500, อีเมล์: Thitinee@tatamotors.com