ภาพข่าวสำนักงานทรัพย์สินฯ ผนึกกำลังเครือข่าย “บ้านพุสวรรค์” กว่า 1,500 คน

ข่าวทั่วไป Monday August 27, 2012 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--สำนักงานทรัพย์สินฯ สำนักงานทรัพย์สินฯ ผนึกกำลังเครือข่าย “บ้านพุสวรรค์” กว่า 1,500 คนร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาราชินี ณ วัดห้วยกวางจริง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี พลเอกจิระศักดิ์ วัฒนาวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ พร้อมด้วย พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง , ดร.วินัย บัวประดิษฐ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และจิตอาสาจากภาคีเครือข่ายตลอดจนชาวบ้านต.พุสวรรค์ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี กว่า 1,500 คน ร่วมกันจัดกิจกรรมถวายพระพรเนื่องในโอกาส สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา พร้อมปลูกป่า 2500 ต้น เพื่อคืนความสมบูรณ์แก่ป่าต้นน้ำ และถือเป็นโครงการนำร่องของการพัฒนาบนพื้นที่ “บ้านพุสวรรค์” ซึ่งเป็นพื้นที่เป้าหมายของการต่อยอดแนวพระราชดำริ หลักองค์ความรู้ 6 มิติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดห้วยกวางจริง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี