ภาพข่าวนากาโนะ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) ทำพิธีเปิดโรงงานในนิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด

ข่าวทั่วไป Monday August 27, 2012 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท นากาโนะ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องจักรกลชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ทำพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมีแขกพิเศษที่เชิญมาร่วมงานกว่า 50 ท่าน ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด ในภาพ : นางสาว ณฐธันว์ จานทอง (กลางขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) และนางสาวอัญชลี ผาสุกพัฒนะกิจ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของเหมราชฯ แสดงความยินดีแก่ มร. ฮิโรชิ ทาเคโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นากาโนะ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) และนางสาวสายสุนีย์ ขินหนองจอก ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบุคคลชองนากาโนะ เอ็นจิเนียริ่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณกรณิการ์ พีรานนท์ โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com