ร้านอาหารในรถโค้ชแห่งแรกของโลกเปิดให้บริการแล้วที่เมืองบาร์เซโลน่า ตอกย้ำสเปนศูนย์กลางอาหารรสชาติเยี่ยมและแหล่งท่องเที่ยว

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 27, 2012 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จูเลีย ทราเวล จับมือการท่องเที่ยวเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ออกไอเดียเก๋ผุดร้านอาหารในรถโค้ช 2 ชั้น แห่งแรกของโลกโดยเปิดให้บริการไปแล้วเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยเป็นบริการพิเศษที่รวมกันระหว่างทัศนียภาพแบบพาโนรามาของบาเซโลน่าที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่สวยที่สุดในโลก และอาหารค่ำที่วิลิศมาหราเข้าด้วยกัน รถโค้ช 2 ชั้น ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ พร้อมการตกแต่งในรูปแบบสุนทรียศาสตร์ของร้านอาหารด้วยพื้นที่ส่วนของการรับประทานอาหารมื้อค่ำ และในส่วนของการเตรียมอาหารในครัวที่มีกระจกคั่น พร้อมหลังคากระจก เปิดโอกาสให้ผู้โดยสารสามารถสัมผัสทัศนียภาพในอีกมุมหนึ่งภายนอกได้ นอกจากนั้น ยังมีห้องน้ำแยกออกไปเป็นสัดส่วนแยกเป็นห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย การปรุงอาหารบนรถโค้ชเป็นมือของเชฟ คาล์ส เก๊ก เชฟระดับฝีมือดัง ที่มีประสบการณ์ทำอาหารให้ชาวเมือง บาเซโลน่าได้ลิ้มรสและติดใจในรสชาติมานานกว่า 30 ปี นอกจากนั้น รถโค้ชยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องเสียง เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ ในมุมของนักท่องเที่ยว โดยเมื่อนักท่องเที่ยวขึ้นไปใช้บริการบนรถโค้ชจะได้รับแจกไอแพด เพื่อฟังข่าวสารระหว่างการนั่งรถชมเมืองโดยมีภาษาให้เลือกทั้งหมด 11 ภาษาและยังมีกล้องที่ต่อสัญญานเข้ากับไอแพด เพื่อชมภาพในเส้นทางที่ผ่าน รวมถึง บ้านของตระกูลบัตโล่ (Casa Batllo) ลา เพเดรรา (la Pedrera) มหาวิหารซากราดา ฟามิเลีย (Sagrada Familia) อาคารตอเร่ อัคบาร์ (Torre Agbar) ประตูชัย อาร์ค เดอ ไทรออม์ (Arc de Triomf) พอร์ท โอลิมปิก (Port Olimpic) พลาซา เดสปาญา และยอดเขามอนต์จูอิก (Placa d’Espanya & Montjuic Mountain) สำหรับรถโค้ชให้บริการ 2 เวลาคือ เที่ยวแรกเวลา 17.30 น. และเที่ยวถัดไปเวลา 21.00 น. โดยออกเดินทางจากสำนักงานของ จูเลีย ทราเวล (Julia Travel) ที่เลขที่ 5 รอนดา ยูนิเวอซิแตท (Ronda Uiversitat) แต่ละเที่ยวใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และเสียค่าบริการคนละ 95 ยูโร (ประมาณ 3,895 บาท) โดยไม่รับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 3 ขวบ และไม่แนะนำสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 7 ขวบใช้บริการ ในการจองทัวร์รถโค้ชดังกล่าว นักเดินทางสามารถส่งอีเมล์ถึง incoming@julia.com หรือโทรศัพท์ +34 93 317 6454 หรือคลิกเว็บไซต์ www.juliatravel.com