อาดามีสเวิลด์ จัดงานแถลงข่าว จับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday August 28, 2012 20:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--อาดามัีสเวิลด์ กำหนดการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2555 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม 222 ราชมังคลากีฬาสถาน เวลา กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียน ผู้สื่อข่าว 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ 14.05 น. คุณเกียรติศักดิ์ อุ่นเสียม ผู้อำนวยการกองบริหารงานกีฬาภูมิภาค การกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวถึงการคัดเลือกทีมตัวแทนระดับจังหวัด/ภาค พ.ท.อภิศักดิ์ หมั้นทรัพย์ ผู้แทน จากสมาคมตะกร้อแห่ง ประเทศไทย กล่าวถึงเทคนิคการจัดการแข่งขันระดับภาค 14.15 น. เริ่มการจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ประเภทประชาชนชายทั่วไป) โดย - ผู้อำนวยการ กอง บริหารงานกีฬาภูมิภาค การกีฬาแห่งประเทศไทย - ผู้แทน จากสมาคมตะกร้อแห่ง ประเทศไทย - ผู้แทนจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 14.30 น. แขกผู้มีเกียรติทุกท่านถ่ายภาพร่วมกัน 14.35 น. คณะกรรมการดำเนินการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันภาคที่เหลือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (นักเรียน ชาย/หญิงรุ่นอายุ 16 ปี) โดย ผู้แทนสมาคมตะกร้อ ภาคเหนือ(3 ประเภท) โดย ผู้แทนสมาคมตะกร้อ ภาคใต้(3 ประเภท) โดย ผู้แทนสมาคมตะกร้อ ภาคกลาง(3 ประเภท) โดย ผู้แทนสมาคมตะกร้อ 16.30 น. เสร็จสิ้นพิธีการ