V-fit คว้ารางวัล ภาพยนตร์โฆษณาดีเด่น สคบ.อะวอร์ด ประจำปี 2555

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2012 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--อำพลฟูดส์ อำพลฟูดส์ ร่วมงานประกาศผลรางวัล สคบ.อะวอร์ด ประจำปี 2555 และรับรางวัลภาพยนตร์โฆษณาดีเด่น ประเภทสินค้า ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2555 นายเกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด เข้าร่วมงานประกาศรางวัล สคบ.อะวอร์ด ประจำปี 2555 ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยงานนี้มีผู้เชี่ยวชาญในแวดวงโฆษณา ศิลปิน ดารา และสื่อมวลชนต่าง ๆ เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมีนายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประธานกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เป็นประธานเปิดงาน และประกาศรางวัล “โครงการภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค ครั้งที่11” เพื่อเชิดชูเกียรติผู้ประกอบธุรกิจเจ้าของภาพยนตร์โฆษณาและผู้จัดทำ โดยนำภาพยนตร์โฆษณาที่เผยแพร่ทางโทรทัศน์ในปี 2554 เกือบ 5,000 เรื่อง มาคัดเลือกแบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ประเภทสินค้า ประเภทบริการ ประเภทส่งเสริมสังคม ศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม และประเภทเฉลิมพระเกียรติ โดยอำพลฟูดส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในประเภทสินค้า จากโฆษณาน้ำนมข้าวกล้องงอก วี-ฟิท ชุด อิ่มอุ่นจากแม่ จัดทำโดย บริษัท อีฟนิ่ง-สตาร์เอนเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด อันดับ 1 ได้แก่ บริษัท SCG ชุด SCG eco value จัดทำโดย บริษัท ทีบีดับบลิวเอ (ประเทศไทย) จำกัด รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด สถาบันสุขภาพ นิวทริไลท์ ชุด ความรักสีม่วง จัดทำโดย Ogilvy & Mather Advertising และรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตภัณฑ์แบรนด์ ชุด แบรนด์...การให้ส่งต่อความสุขไม่สิ้นสุด จัดทำโดย บริษัท Lowe and partners (Thailand) นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดแสดงบอร์ดนิทรรศการ “โครงการเฝ้าระวังการโฆษณาทางสื่อต่างๆร่วมกับสถาบันการศึกษา” การสัมมนาเรื่อง “การคุ้มครองผู้บริโภคด้านโฆษณาทาง social network” โดยคุณปุณณดา เหลืองอร่าม ตัวแทน facebook ในประเทศไทย และการแสดงจากดารา ศิลปิน เช่น เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, มีน พีชญา วัฒนามนตรี อีกด้วย