บลจ.กสิกรไทย จัดทำระบบการลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารผ่านเว็บไซต์รูปแบบใหม่

ข่าวทั่วไป Friday August 13, 2004 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--บลจ.กสิกรไทย
ส่วนบริการลูกค้า บลจ.กสิกรไทย มีความยินดีจะแจ้งให้ท่านผู้ถือหน่วยลงทุนที่เคยลงทะเบียนเพื่อรับ NAV และข่าวสารของกองทุนผ่านทาง e-mail ทราบว่า ขณะนี้ บริษัทได้จัดทำระบบการลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารผ่านเว็บไซต์รูปแบบใหม่ โดยจะให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกองทุน เช่น NAV รายวัน การจ่ายเงินปันผล กองทุนใหม่ การสัมมนา รวมถึงข่าวสารอื่นๆ เพื่อให้ท่านได้ติดตามสถานการณ์การการลงทุนได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น
ดังนั้นท่านผู้ถือหน่วยลงทุนมีความประสงค์ที่จะติดตามข้อมูลข่าวสารการลงทุนผ่านทาง e-mail ต่อไป ส่วนบริการลูกค้าขอเชิญทุกท่านเข้าไปลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง ที่ www.k-asset.co.th
อย่างไรก็ตาม ถ้าท่านผู้ถือหน่วยลงทุนไม่ได้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2547 ส่วนบริการลูกค้าต้องขออภัยในการยกเลิกการส่งข้อมูลมา ณ ที่นี้ด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ ส่วนบริการลูกค้า บลจ.กสิกรไทย โทร. 0 2276 2233 โทรสาร 0 2276 2239 e-mail :customer@k-asset.co.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--