น้องมายต์ "กระอัก" แผ่นผีเกลื่อนเมืองขอวอนถ้ารัก..อย่าทำร้าย

ข่าวทั่วไป Friday August 13, 2004 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--แมงป่อง
เพราะความดังเปรี้ยงปร้างเพียงข้ามวันของบทเพลงที่มีเนื้อหาน่ารัก กับความฉลาด สดใส น้องมายต์-ชลนิภา แสงทอง เจ้าของบทเพลง "พ่อแม่เปลี๊ยนไป๋" ในอัลบั้ม ป่วนเมือง เป็นที่รู้จักของแฟนเพลงทั่วประเทศและแผงเทปต่างเทใจให้ความเอ็นดู เปิดเพลงโชว์กันทุกแผงย่านค้าส่งใหญ่ๆ เช่น ตลาดคลองถม, บางกะปิ, รังสิต, ปากเกร็ด รวมถึงนนทบุรี ถิ่นกำเนิดของศิลปินมหัศจรรย์เลยทำให้มือดีก๊อปปี้แผ่นผีขายกันเกลื่อนเมือง งานนี้เล่นเอายอดขายน้องมายต์ลดลงอย่างฮวบฮาบเจ้าตัวรู้ข่าวถึงกับถอดใจเพราะอุตส่าห์ทุ่มเทแรงกายแรงใจแต่สุดท้ายเหมือนเหนื่อยฟรี
"พอได้ทราบข่าวจากพี่ๆ ทีมงานในบริษัทฯ ว่าตอนนี้มีแผ่นผีของน้องมายต์ออกวางขายแล้ว น้องมายต์รู้สึกเสียใจและท้อมากค่ะที่โดนแบบนี้ เพราะอัลบั้มนี้น้องมายต์ทุ่มเทอย่างเต็มที่ ทั้งซ้อมร้อง,ซ้อมเต้น,แถมยังต้องเข้าห้องอัดเป็นเดือน ก็ขอวอนให้พี่ๆ ทุกคนถ้ารักน้องมายต์ก็ช่วยสนับสนุนซื้อแผ่นจริงกันนะคะ เพราะแผ่นจริงเสียงดีกว่าแผ่นผีเยอะเลยค่ะ
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ (หญิง, กิ๋ง, ตั๊ม) โทร. 0-2872-9595 ต่อ 520, 606 ,602--จบ--
--อินโฟเควสท์ (ดพ/กภ)--

แท็ก คลองถม