ทีวีไกด์ราชินีลูกทุ่ง ตอนที่ 27 ออกอากาศวันอังคารที่ 4 กันยายน 2555

ข่าวบันเทิง Friday August 31, 2012 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 8 หลังจาก ก้าน (กุ้ง-สุธิราช) บอก กุ้งนาง (พิงค์กี้-สาวิกา) ว่าพ่อที่แท้จริงของเธอคือ ครูชาตรี (สุรชัย สมบัติเจริญ) แล้ว ทุกคนก็เข้าใจกัน ครูชาตรีชวนกุ้งนางกับ ยายอุ่น (ขวัญจิต ศรีประจันต์) ไปอยู่ที่กรุงเทพ แต่กุ้งนางยังตัดสินใจไม่ได้เพราะอยากอยู่กับยาย แต่อีกใจเธอก็เป็นห่วง จิรายุ (ฟลุค-จิระ) เหมือนกัน ระหว่างที่กุ้งนางออกมายืนคิดอะไรคนเดียวอยู่หลังบ้าน จิรายุก็เข้ามาหาเพื่อปรับความเข้าใจ ทำให้ทั้งสองเข้าใจกันได้ในที่สุด จิรายุบอกกับกุ้งนางว่าจะปิดบริษัทแล้วย้ายมาอยู่กับกุ้งนาง แต่กุ้งนางไม่อยากทำลายอนาคตของจิรายุ เธอจึงตัดสินใจกลับไปกรุงเทพเพื่อช่วยกู้สถานการณ์ สยามซองเปิดแถลงข่าวเรื่องกุ้งนางเป็นลูกของครูชาตรี แต่นักข่าวกลับคิดว่าครูชาตรีออกรับแทน นทีทอง (เอ็กซ์ ไฮแจ็ค) เพราะปกป้องชื่อเสียง ในที่สุดนทีทองก็เปิดเผยความจริงที่ว่า เขาเป็นเกย์ ทำให้สถานการณ์ของสยามซองดีขึ้น สร้างความไม่พอใจให้กับ ฟ้า (นาตาลี เดวิส) เป็นอย่างมาก งานนี้ฟ้าจะยอมแพ้กุ้งนางหรือไม่? ติดตามชมได้ใน “ราชินีลูกทุ่ง” ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 07.30/11.00/20.00 น. ทาง ช่อง 8