“กวาง AB Normal” ชวนแฟน “โอไอซี”โดดรับความมันส์ใน “คอนเสิร์ต OIC : AB Normal”

ข่าวทั่วไป Monday August 16, 2004 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เอไทม์ มีเดีย
หลังจากประสบความสำเร็จกับ OIC : The Artist “เอ็นโดรฟิน พบเพื่อนสนิท” มีน้องๆ วัยรุ่นเข้าชมกันอย่างล้นหลามไปแล้ว ล่าสุดรายการวัยรุ่นสุดฮอต “โอไอซี” เอาใจแฟนรายการอีกครั้งกับกิจกรรม “The Artist” ประจำเดือนสิงหาคม คว้ากลุ่มศิลปินร็อคชื่อดัง “AB Normal” มาระเบิดความมันส์ครั้งแรก!! พิเศษเฉพาะแฟนรายการโอไอซีเท่านั้น!!!
งานนี้นักร้องนำหนุ่มหล่อ “กวาง” ประกาศชวนน้องๆ ร่วมมันส์กับพวกเขาครั้งนี้ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกสำหรับอัลบั้มชุดใหม่เรา พวกเราอยากให้แฟนเพลง และแฟนรายการ มาให้กำลังใจ และมาร่วมสนุกกับเพลงมันส์ๆ ที่เราเตรียมไว้ให้มากมาย ที่สำคัญงานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้น ต้องมาเจอกันเองครับ และสำหรับใครที่สนใจอยากเข้าร่วมสนุกครั้งนี้กับพวกเราสามารถติดตามขอรับบัตรได้ที่รายการ โอไอซี หรือโทรศัพท์มาที่ 0-2669-9588 นะครับ รับรองว่างานนี้ทุกคนจะต้องประทับใจแน่นอนครับ”
จุดฉนวนความมันส์พร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2547 นี้ ใครสนใจอยากแจมความสนุกครั้งนี้ เตรียมจับจ้องหน้าจอติดตามรายละเอียดร่วมสนุกได้ทุกวันทำการ หรือกดโทรศัพท์รับบัตรชมคอนเสิร์ตได้ฟรีที่ 0-2669-9588 (เฉพาะในเวลาออกอากาศ 12.30-13.30 น. เท่านั้น!!!)
ประชาสัมพันธ์โทรทัศน์ โทรศัพท์ 0-2669-8329--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--

แท็ก ศิลปิน