CAT และ SF ชวนก้อง-เกรซ ควงคู่ดูหนังพร้อมเปิดโรงภาพยนตร์ “CAT First Class Cinema” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงสุดหรูใจกลางเมือง

ข่าวบันเทิง Monday September 3, 2012 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ CAT และเอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า จัดใหญ่ จัดเต็ม...ชวนคู่รักสุดแหว่ว ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล และเกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มาร่วมโชว์ความหวานในงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดหรูระดับเวิลด์คลาสใจกลางเมือง “CAT First Class Cinema” ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โรงภาพยนตร์ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดของลูกค้าคอหนังตัวจริง พร้อมชวนเหล่าเซเลบริตี้สุดไฮโซ และคนดังในแวดวงภาพยนร์ตบเท้าร่วมงานกันตรึม อาทิ เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, แนท ณัฐชา นวลแจ่ม(นางเอกภาพยนตร์ Suckseed ห่วยขั้นเทพจาก GTH), นุช-นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์, มาริสา แอนนิต้า, แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่, ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล(นางเอกละคร บุหงาหน้าฝน จากเอ็กแซ็กท์), พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, ดวง-วรรณพร โปษยานนท์, พลศักดิ์-ฐิติกุล อยู่วิทยา, จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์(ผู้กำกับลัดดาแลนด์จาก GTH) และ แมธธิว จิตติวรานนท์ อันดับ 1 จากเวทีสุภาพบุรุษบอยแบรนด์ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่าง ก้อง-เกรซ ที่ออกมาโชว์แอคติ้งสวีทสุดหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ทั้งร่วมพูดคุยอย่างออกรสชาติโดยเฉพาะสาว เกรซ กล่าวว่า “จริงๆ แล้วเกรซก็ชอบเลือกโรงภาพยนตร์ที่เราไปแล้วรู้สึกดี คือเบาะนุ่มนั่งสบาย มีบริการต่าง ๆ คอยอำนวยความสะดวกเราค่ะ และถ้ายิ่งเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองยิ่งชอบเลยค่ะ เพราะจะทำให้เดินทางง่ายด้วย นัดเจอเพื่อนสะดวกด้วยค่ะ” ด้านหนุ่ม ก้อง เล่าว่า “เราทั้งคู่ชอบดูหนังอยู่แล้ว เรียกได้ว่ามีเวลาหรือหนังเข้าใหม่ต้องไปดูตลอด ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างมากที่จะมีโรงภาพยนตร์ดี ๆ ระดับ First Class ให้เราได้รับชมอย่างสะดวกสบาย คือไม่ใช่แค่ซื้อตั๋ว ดูหนัง และกลับบ้าน แต่มาที่นี่ที่เดียวก็ได้บริการอย่างมากมาย คือกลับบ้านไปพร้อมกับความประทับใจแน่นอนครับ สำหรับผมเองก็รู้สึกดีใจที่นอกจาก CAT จะมีเทคโนโลยีทางด้านการสื่อสาร?ที่ทันสมัยแล้วยังได้ดูแลมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกรูปแบบจริงๆ โดยร่วมกับเอส เอฟ เอ็กซ์ทำโรงภาพยนตร์คุณภาพแบบนี้ก็เลยอยากชวนทุกคนมาดูหนังที่นี่กันครับ” ทางด้านพระเอกมาดเข้มจากวิกพระรามสี่อย่าง เป้ ทวีฤทธิ์ แอบเผยว่า “ปกติผมชอบดูหนังนะ ยิ่งแนวแอ็คชั่นยิ่งชอบมาก เรียกว่าไม่เคยพลาดซักเรื่อง ยิ่งโรงหนังที่ไหนจอภาพชัด ๆ ระบบเสียงดี ๆ แถมที่นั่งสบายเอนนอนได้เลยยิ่งยอดเยี่ยมมาก โรง CAT First Class Cinema เลยตรงใจผมที่สุดครับ” ส่วนนางเอกน้องใหม่จากวิกหมอชิต แนท ณัฐชา เล่าว่า “ช่วงนี้ทำงานเยอะค่ะต้องแบ่งเวลาดี ๆ เพราะไม่อยากให้เสียเรื่องเรียนด้วย แล้วพอมีเวลาว่างนะคะ เป็นต้องนัดแก๊งค์ก๊วนมาดูหนัง ช๊อปปิ้งกันซะหน่อย เลยชอบที่นี่มากค่ะเพราะเดินทางก็ง่ายอยู่กลางเมือง มีทุกอย่างครบที่สำคัญมีมุม First Class Lounge แบบส่วนตัวให้ได้นั่งเม้าท์นั่งคอยหนังฉายกับเพื่อน ๆ ด้วยเลยยิ่งถูกใจค่ะ” ตบท้ายด้วยสาวเสียงดี แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่วันนี้ฉายเดี่ยวมาร่วมแสดงความยินดีกับการเฉลิมฉลองเปิดโรงหนังกล่าวในฐานะคนชอบดูหนังว่า “โดยปกติถ้าแนนนี่ว่าง สิ่งแรกที่ทำคือดูหนังค่ะ ยิ่งที่นี่เค้ามีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไว้บริการด้วยยิ่งถูกใจค่ะ เพราะแนนนี่ชอบอัพโหลดรูปผ่านอินสตราแกรมอยู่เป็นประจำ เพราะทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดกับแฟนคลับได้มากขึ้นด้วย เรียกว่าโรง CAT First Class Cinema ตอบโจทย์แนนนี่ได้มากที่สุดเลยค่ะ และเชื่อว่าลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการที่นี่จะได้รับความสุขแบบแนนนี่แน่นอนค่ะ” งานนี้คงต้องลองมาใช้บริการสุดไฮโซ...ตามภาษาคนไฮโซที่ “CAT First Class Cinema” โรงภาพยนตร์สุดเลิศที่เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า พระรามเก้า ซะที เผื่อเจอเหล่าคนดังควงคู่กันมาสวีทวี๊ดวิ้วแบบสบายอุราบ้างล่ะทีนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: แผนกประชาสัมพันธ์บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด รงวไล หมื่นสวัสดิ์ (แนน) โทร. 02-611 7111 ต่อ 551 โทรสาร. 02-626 0448 Email: rongwalai_m@sfcinemacity.com