ภาพข่าวซิกน่า ประกันภัย มอบสินไหมทดแทน จำนวนเงิน 2,250,000บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 3, 2012 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ซิกน่า ประกันภัย ในวันที่ 17 สิงหาคม2555 คุณแกรี่ เวนย์ เด็นสัน (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบสินไหมทดแทนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลจำนวนเงิน 2,250,000บาท (สองล้านสองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้แก่คุณวรศักดิ์ แสนศรี (ขวา) ผู้รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ของคุณนันทิดา เมยมงคล (ผู้เอาประกันภัย) ซึ่งทำประกันภัยกับซิกน่า ประกันภัย และเสียชีวิตเนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ คุณวรศักดิ์ ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังต่อว่า ภรรยาจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ภายใต้กรุงศรี เจอเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์เนื่องจากเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ และคุณวรศักดิ์คิดว่าการทำประกันภัยเป็นสิ่งที่ดี สามารถแบ่งเบาภาระคนในครอบครัวได้ เงินที่ได้มาจะนำไปใช้จ่ายภายในครอบครัว และนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับลูกต่อไป