“ฟิล์ม” ควง “ใบเตย” เปิดแคทวอล์ค รับ ฟุตบอล “ลาลีกา สเปน 2012”

ข่าวบันเทิง Monday September 3, 2012 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อาร์เอส ทำเอาแคทวอล์คร้อนฉ่า เมื่อซุปตาร์หนุ่ม ฟิล์มรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ควง ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) นำทัพเดินแฟชั่นโชว์ ร่วมด้วย อี๊ด — ลาล่า — ลู่ลู่ (วงโปงลางสะออน) ที่มากระแทกแคทวอล์คเรียกเสียงฮา เพื่อต้อนรับ ฟุตบอล “ลาลีกา สเปน 2012” โดยมี คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย เหล่าพันธมิตร เครื่องดื่มตราช้าง , โตโยต้า , ยามาฮ่า ผู้สนับสนุนความสนุกร่วมเปิดงาน รวมถึงแฟชั่นสปอร์ตสุดมั่นของทัพศิลปิน โดยหนุ่มๆ มาในชุดสปอรต์สุดเท่ นำโดย แบล็คแจ็ค — จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม , ฟลุค — จิระ ด่านบวรเกียรติ / โยชิ — นิมิต มนัสพล / พิชญ์ กาไชย (วงซีควินท์) , เชน — ธนา ลิมปยารยะ , ฟลุค — จิตรกร บุญสอน (วงไอน้ำ) , ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ด้านสาวสูงยาว ขาว เซ็กซี่ ก็โพสต์ลีลาเซ็กซี่โดนใจไม่น้อย ทั้ง เด็บบี้ บาซู และ วงคิสมีไฟฟ์ ทำเอาช่างภาพรัวชัตเตอร์กันไม่ยั้ง ณ รร.อินเตอร์คอลติเนลตัล เฮียฮ้อ เผยว่า “หลังจากเปิดฤดูกาลในแมตซ์แรกไป ผ่านมา 2 สัปดาห์ ขณะนี้ เรตติ้งสูงขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะช่วงที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลในคู่ต่าง ๆ ทำให้ยอดขายกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมซันบ็อกซ์ขยับสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้เรามีการจัดกิจกรรมการตลาด โรดโชว์ทั่วประเทศ เพื่อสร้างการรับรู้ช่องทางการรับชมช่อง อาร์เอส สปอร์ต ลาลีกา ให้ครอบคลุมมากขึ้น” “เป็นการร่วมสร้างสีสันให้กับฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2012 มีความคึกคักยิ่งขึ้น และที่สำคัญเป็นลีกฟุตบอลสเปนที่ดีที่สุดในโลก ทุกคนไม่ควรพลาดที่จะดูให้ครบ 380 แมตช์ ตลอดฤดูกาล ซึ่งกำลังจะมีโรดโชว์ไปสร้างความสนุกให้กับคุณถึงที่ ทั่วประเทศ สามารถชมความสนุก ฟุตบอล ลาลีกา สเปน จากกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมซันบ็อกซ์ หรือ สอบถามข้อมูลที่ Call Center 1781 ครับ” ฟิล์มกล่าว “ฟุตบอลเป็นกีฬาที่หลายคนหันมาให้ความสนใจมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องดีที่อาร์เอสได้ลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล ลีกลาลีกา เสปน ครบทุกแมตช์ ทำให้คนไทยไม่พลาดความสนุกแบบติดขอบสนาม ซึ่งมีทีมสโมสรดังมากมาย ที่เป็นขวัญใจของคนไทยให้ได้ชมและเชียร์กัน อย่าลืม ดูบอลเพื่อความบันเทิง เป็นกีฬา ไม่เล่นการพนันค่ะ” ใบเตยกล่าว