รายการแดนสนธยา ที่สุดแห่งสุดยอดสารคดี ตอน ท่องไปกับไดโนเสาร์ (ตอนที่ 2) วันที่ 16-18 สิงหาคม ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวทั่วไป Tuesday August 17, 2004 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
แดนสนธยาภูมิใจเสนอ ตอนท่องไปกับไดโนเสาร์ ในใต้ท้องทะเล ก็เป็นอีกที่หนึ่ง ที่เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์โลกล้านปี ตำนานแรกเริ่มของสัตว์ยุคจูแรสสิก พบกับสัตว์เลื้อยคลานยักษ์ใหญ่อย่าง คริปโตไคลดัส, ออฟธัลโมซอรัส, ไลโอเพลอโรดอน, ยูสเทร็ปโทพอนดีลัส, แรมฟอรินคัส เมื่อทุกชีวิตใต้ท้องทะเลต่างต้องเป็นผู้ล่า และผู้ถูกล่าด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ภัยธรรมชาติได้กลืนกินทุกสิ่งทุกชีวิตบนผืนน้ำให้พบกับจุดจบ
ขึ้นผิวน้ำมาสัมผัสอากาศบนท้องฟ้ากับสัตว์เลื้อยคลานบินได้ อย่าง นกยักษ์จากตระกูล เทโรซอร์ ออร์นิโธไครัส เทโรซอร์สายพันธุ์สายพันหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าใหญ่มหึมาที่สุด ที่ถึงช่วงเวลาเลือกคู่ของมัน ท่ามกลางพายุฝนช่างเป็นอุปสรรคในการบินเลือกคู่ของมัน และในที่สุดมันก็บินาถึงเกาะแคนทาเบรีย จุดหมายแห่งการผสมพันธุ์ แต่ทว่าที่นี่อากาศร้อนจัด ความเหนื่อยล้าได้ดึงพลังในตัวมันไปเกือบหมด นี่หรือจะเป็นที่สุดท้ายที่มันจะมาพบจุดจบที่แห่งนี้ติดตามได้ในแดนสนธยา วันจันทร์ที่ 16- วันพุธที่ 18 สิงหาคม ศกนี้ตั้งแต่ เวลา18.30-19.00น.ที่โมเดิร์นไนน์ทีวี
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา--จบ--