ภาพข่าวเอสไอเอส ทำดีถวายแม่ สนับสนุนงานดีเอสไอ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 4, 2012 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน เมื่อเร็วๆ นี้ นายไมตรี เนตรมหากุล (ที่ 3 จากซ้าย), ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์โปรแกรมป้องกัยภัยข้อมูล “นอร์ตัน 360 เวอร์ชั่น 6” และกระเป๋าโน้ตบุคของทาร์กัส จำนวน 80 ชุด ให้กับ พ.ต.อ.ญาณพล ยั่งยืน (กลาง) รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เพื่อสนับสนุนการทำงานของสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ กรมสอบสวนคดีพิเศษ ในด้านการป้องกันอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ โดยมี พ.อ.สุรศักดิ์ ณ ลำปาง (ที่ 3 จากขวา) ผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ ร่วมรับมอบ ณ กรมสอบสวนคดีพิเศษ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมตามนโยบายของบริษัทฯ บุคคลในภาพ (จากซ้าย): พ.ต.ท.ธวัชชัย ศรีวรกุล ผู้อำนวยการส่วนคดีเทคโนโลยี 2, พ.ต.ท. อุดมวิทย์ เนียมอินทร์ รองผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ, นายไมตรี เนตรมหากุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), พ.ต.อ.ญาณพล ยั่งยืน รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ, พ.อ.สุรศักดิ์ ณ ลำปาง ผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ, ทัศน์ทยา ชัยดรุณ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ทาร์กัส เอเชีย แปซิฟิก (ประเทศไทย), นายเกริกไชย ศรีศุกร์เจริญ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคดีพิเศษ