ภาพข่าวธสน. ต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสาธารณรัฐมัลดีฟส์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 5, 2012 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ธสน. นายคนิสร์ สุคนธมาน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) ให้การต้อนรับและพบปะหารือกับนายอาดุลา จิฮัด (ที่ 2 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง สาธารณรัฐมัลดีฟส์ และนายสนั่น อังอุบลกุล (ขวาสุด) ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) และกงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์สาธารณรัฐมัลดีฟส์ เกี่ยวกับโอกาสและความร่วมมือระหว่าง ธสน. กับภาครัฐบาลและเอกชนมัลดีฟส์ในอนาคตเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจมัลดีฟส์ โดยเฉพาะภาคการท่องเที่ยวซึ่งเป็นอุตสาหกรรมหลักที่สร้างรายได้ให้แก่มัลดีฟส์ ซึ่ง ธสน. มีประสบการณ์ในการสนับสนุนทางการเงินแก่โครงการลงทุนต่างๆ ในมัลดีฟส์ธสน. สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักบริหาร โทร. 0 2271 3700, 0 2278 0047, 0 2617 2111 ต่อ 1140-7