สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน Capital Market Research Forum ครั้งที่ 9/2555

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 5, 2012 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ตลท. สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน Capital Market Research Forum ครั้งที่ 9/2555 นำเสนอผลการศึกษาหัวข้อ “จุดเปลี่ยนกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ในไทย โอกาสหรือภัยคุกคาม” ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2555 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 14.00 — 14.15 น. ลงทะเบียน 14.15 — 15.15 น. นำเสนอผลการศึกษาหัวข้อ “จุดเปลี่ยนกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ในไทย โอกาสหรือภัยคุกคาม” โดย ผศ.ดร. ภัทรกิตติ์ เนตินิยม อาจารย์ประจำภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 15.15 — 15.45 น. วิจารณ์ผลการศึกษา โดย คุณชวินดา หาญรัตนกูล รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานกองทุนอสังหาริมทรัพย์และกองทุนส่วนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) 15.45 — 16.00 น. ตอบข้อซักถาม ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: จันทรา กีรติวศิน 0 2229 2795 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ