โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ (WMC) ร่วมโชว์ศักยภาพในงาน “Thailand Medical Hub Expo 2012” ณ อิมแพคเมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Wednesday September 5, 2012 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.-- เวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ (WMC) โรงพยาบาลแห่งใหม่ล่าสุดโดย บมจ.บางกอก เชน ฮอสปิทอล มุ่งพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตร์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ในฐานะโรงพยาบาลเอกชนเฉพาะทางทุกสาขา ย่านแจ้งวัฒนะ เปิดตัวครั้งแรกในงาน “Thailand Medical Hub Expo 2012” ณ อิมแพคเมืองทองธานี ร่วมแสดงศักยภาพความพร้อม และให้บริการตรวจสุขภาพเฉพาะทางแก่ผู้เยี่ยมชมด้วยเครื่องอัลตร้าซาวนด์รุ่นล่าสุดของ บริษัท จีอี สหรัฐอเมริกา ทั้งยังได้นำเทคโนโลยีเวชระเบียนอิเลคโทรนิกส์ซึ่งสามารถจัดเก็บและบริหารข้อมูลผู้ป่วยเพื่อการตรวจรักษาที่มีความปลอดภัยและคุณภาพสูง ให้บริการลงทะเบียนและออกบัตรแก่ผู้เยี่ยมชมด้วย เป็นอีกหนึ่งในการเตรียมความพร้อมรับการก้าวขึ้นเป็นผู้นำบริการสุขภาพมาตรฐานสากล ตลอดจนรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนอย่างแท้จริง คุณหนิง-ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์ พิธีกรชื่อดังร่วมเป็นแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์เป็นสมาชิกคนแรกของโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์