กะรนบีช รีสอร์ท ร่วมรักษ์โลกในโครงการธุรกิจสีเขียวแห่งเอเชีย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 5, 2012 19:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--Vivaldipr กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ภายใต้การบริหารงานของกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ผู้บริหารจัดการโรงแรมชั้นนำริมฝั่งอันดามัน เข้าร่วมโครงการ “ธุรกิจสีเขียวแห่งเอเชีย (Green Business Asia - GBA)” เพื่อร่วมส่งเสริมสภาวะแวดล้อมที่ดีในสถานประกอบการ และเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมของโลก ผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน 5 ด้าน ได้แก่ การประหยัดพลังงาน การประหยัดน้ำ การส่งเสริมแนวทาง 5ส ในส่วนงานแม่บ้านและงานช่าง การจัดการขยะ และ การยกระดับคุณภาพของการให้บริการ โครงการธุรกิจสีเขียวแห่งเอเชีย ริเริ่มโดยองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (International Labour Organization - ILO) และได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น สำหรับการดำเนินงานในประเทศไทย สภาองค์การนายจ้างแห่งประเทศไทย รับหน้าที่เป็นสื่อกลางในการแบ่งปันองค์ความรู้และแนวทางการปฏิบัติงานที่ดีของโครงการธุรกิจสีเขียวให้แก่บรรดาผู้ประกอบการ เพื่อประโยชน์ทั้งในด้านการพัฒนาธุรกิจ การเพิ่มผลประกอบการ การนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม การรักษาความสัมพันธ์ระหว่างนายจ้างและลูกจ้าง และการปรับตัวได้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกที่ซับซ้อนมากขึ้น กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ตั้งอยู่ริมหาดในทำเลที่ดีที่สุดของหาดกะรน บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ใกล้สถานที่ช๊อปปิ้ง และร้านอาหารนานาชาติ เดินทางสะดวก บริการห้องพักตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย จำนวน 80 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สามารถเห็นวิวทะเลอันดามัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ตอบสนองการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ เกี่ยวกับ กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย คือเครือบริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า ปี ในฐานะผู้ให้บริการโรงแรมที่พักมาตรฐานระดับสูงในจังหวัดภูเก็ต พังงา สมุย และกระบี่ ภายใต้การ32บริหารงานของผู้บริหารแถวหน้า นายปมุข อัจฉริยะฉาย ที่เริ่มต้นจากการบริหารธุรกิจบังกะโลเพียง หลัง และ9วิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ให้กะตะกรุ๊ป เป็นสัญลักษณ์แห่งคุณภาพและเสน่ห์แห่งการพักผ่อนสำหรับแขกผู้มาเยือน ด้วยบริการชั้นเยี่ยมอันเป็นที่ยอมรับจากนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ทำให้ลูกค้าของเครือกะตะกรุ๊ปประทับใจในการต้อนรับ บริการอาหารรสเลิศ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักระดับมาตรฐานที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวต่างชาติซึ่งต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่สนุกสนานและผ่อนคลาย ปัจจุบันเครือ กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดในทำเลที่ดีที่สุดในเมืองไทย เช่น ภูเก็ต 3 แห่ง ได้แก่ กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะตะ, กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และ ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะรน, เกาะสมุย 1 แห่ง ได้แก่ กานดาบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดเฉวง รวมถึงรีสอร์ทเปิดใหม่ระดับแอคคลูซีฟ ภายใต้แบรนด์ “บียอน รีสอร์ท” อีก 2 แห่ง ในนาม บียอน รีสอร์ท กระบี่ ตั้งอยู่บนหาดคลองม่วง และ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก บนหาดปากวีป โรงแรมและรีสอร์ทในเครือกะตะ กรุ๊ป มีบริการสิงอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย โทร. +66 (0) 2616 3140-4 หรือ อีเมล์ bkkrsvn@katagroup.com หรือ เวปไซต์ www.katagroup.com