ซุบซิบ: ฝันที่เป็นจริงของ CEO และพนักงาน ปั้ม PT

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 5, 2012 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น หลังจากขึ้นเป็นผู้นำในการบริหารปั้มพีทีหลายปีก่อนจนถึงวันนี้ ฝันของซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่งค่ายปั้มน้ำมัน PT “พิทักษ์ รัชกิจประการ บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี หรือ พีทีจี ประกอบกิจการคลังน้ำมันเชื้อเพลิงและค้าน้ำมันเชื้อเพลิง ตอนนี้ปั้ม PT ถือว่าเป็นปั้มดาวรุ่งมาแรงขยายสาขาเป็นว่าเล่นทั่วไทยและเมื่อได้ก้าวมาดำรงตำแหน่งผู้นำทัพบริษัทฯจึงตั้งเป้าหมายและปณิธานไว้ว่า...ภายในปี 2555 จะขยายปั้ม PT ให้ได้ถึง 560 สาขาล่าสุดปั้ม PT มีถึง 515 แห่งทั่วประเทศแล้ว เหลืออีกไม่กี่ปั้มก็จะถึงเป้าหมายที่วางไว้ และไม่เพียงเท่านี้ยังมีอีกความฝันหนึ่งของ ซีอีโอ พีทีจี ที่ตั้งเป้าไว้อย่างมุ่งมั่นว่าจะนำบริษัทฯเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ให้ได้ แล้วขณะนี้ความฝันใกล้เป็นจริงอีกแล้ว แว่วว่าที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท เซจ แคปปิตอล จำกัด (Sage Capital) เตรียมจัดทำข้อมูลเสนอให้กับทาง กลต.ภายใน 2-3 ข้างนี้แล้วจ้า..... อย่างนี้ต้องยกนิ้วให้กับซีอีโอท่านนี้แล้วหล่ะ ซึ่งเบื้องหลังแห่งความสำเร็จนั้นมาจากวิสัยทัศน์และมุมมองที่กว้างไกลของ ซีอีโอ ปั้ม PT และการบริหารที่เป็นเลิศที่สามารถรวบรวมพลังจากผู้บริหารและพนักงานของ พีทีจี ให้ร่วมสานฝันจนฝันนั้นเป็นจริง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815