นวัตกรรมล่าสุด! เพื่อผิวรู้สึกแน่นกระชับ ดูอ่อนกว่าวัยจนคุณสังเกตได้ REVITAL Vital-Perfection Science Cream AAA

ข่าวทั่วไป Thursday September 6, 2012 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ชิเซโด้ ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอยแห่งกาลเวลา ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกคนดุจสมบัติล้ำค่า แต่จะทำอย่างไร เมื่อสภาพแวดล้อม ความเครียด และวัยที่ล่วงเลย คอยแต่จะทำร้ายผิวคุณให้เกิดริ้วรอยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะริ้วรอยที่เกิดจากการหัวเราะซึ่งเป็นร่องเส้นจากปีกจมูกถึงมุมปาก มักเป็นเส้นยาว และลึกขึ้นตามวัยที่ล่วงเลย บ่อยครั้ง ริ้วรอยบริเวณนี้ สงผลให้ใบหน้าดูมีอายุกว่าความเป็นจริง ผู้หญิงหลายคน เมื่อก้าวสู่ช่วงอายุ 30 มักวิตกกังวลกับริ้วรอยบริเวณนี้ เพราะเมื่ออายุมากขึ้น สภาพผิวโดยรอบเส้นริ้วเหล่านี้จะเกิดการหย่อนตัว ผิวแก้มที่หย่อนคล้อย ส่งผลให้เห็นริ้วเส้นเป็นร่องลึก ซึ่งยากจะจางหายถึงแม้จะเลิกยิ้มไปแล้ว ซึ่งต่างจากตอนวัยรุ่น เส้นริ้วเหล่านี้จะปรากฏชัดเจนก็เฉพาะเวลาหัวเราะเท่านั้น ชิเซโด้ ปรารถนาให้ผู้หญิงทุกคนคงความงามให้ผิวดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ดุจไร้กาลเวลาแม้วัยจะล่วงเลย ขอแนะนำ REVITAL Vital-Perfection Science Cream AAA (ราคา 8,900 บาท) ครีมบำรุงผิวหลากประสิทธิภาพเพื่อช่วยพลิกฟื้นคืนสภาพอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณดูเรียบเนียน ร่องแก้ม และแนวกรามที่หย่อนคล้อยดูกระชับ พร้อมคืนความรู้สึกยืดหยุ่น และความกระจ่างใส ลดเลือนแม้เส้นริ้วรอยที่เกิดจากการหัวเราะและวัยที่เพิ่มขึ้น อันถือเป็นหนึ่งในปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่น่าวิตกอย่างที่สุด ด้วย 2 ปฏิบัติการมุ่งตรงสู่ปัญหาต่างๆ ทางสภาพผิวที่ปรากฏขึ้นมาพร้อมกับวัย พร้อมเนื้อครีมเข้มข้นที่มอบสัมผัสสุดล้ำเลิศ ผสานกับกลิ่นหอมรื่นรมย์ มอบความรู้สึกผ่อนคลาย ปฎิบัติการฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับ 1.ลดเลือนริ้วรอยตกค้างจากการหัวเราะ และสภาพผิวหย่อนคล้อยที่ชัดเจนยิ่งขึ้นไปตามวัย ด้วยส่วนผสมใหม่ Rubus Leaf Extract AAA ที่สกัดได้จากใบของ Rubus suavissimusไม้ดอกสายพันธุ์ใหญ่ในตระกูลกุหลาบ (Rosaceae) งอกงามแพร่หลายในเขตมณฑลกวางสีจวง และจังหวัดกวนตง ประเทศจีน ชนพื้นเมืองใช้ใบของพืชชนิดนี้ในการปรุงชา 2.ดูแลปัญหาต่างๆ ที่ปรากฏชัดเจนตามวัยที่เพิ่มขึ้น รังสรรค์รูปหน้า, เนื้อผิว และโทนสีผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วย Shiseido VP8 Chai Hu Extract, Rose Apple Leaf Extract, 4MSK, Olive Leaf Extract) ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์จากชิเซโด้ มอบ 8 ประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากปัจจัยต่างๆ ที่เร่งให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมลดเลือนปัญหาผิวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นรอยย่น, ความหมองคล้ำ, จุดด่างดำ และสภาพผิวหย่อนคล้อย เพื่อผิวสวยดุจผิวในอุดมคติ ผลลัพธ์ที่ได้ใน 3 มิติ เนื้อผิว-ฟื้นบำรุงสภาพผิวแห้งกร้าน คืนความอ่อนนุ่ม ให้ผิวดูเรียบเนียน รูปหน้า-เสริมประสิทธิภาพด้วยการนวดให้ผิวรู้สึกแน่นกระชับ ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยย่น โทนสีผิว-ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เผยผิวดูกระจ่างใส ประสิทธิภาพมอบความรู้สึกผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์เข้มข้นมอบสัมผัสแห่งความหรูหรา และหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพรรณผ่านสัมผัสเนียนละไมในทันที ให้ความรู้สึกสบายผิวและไม่เหนอะหนะ พร้อมมอบความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของลิลลี่, กุหลาบ* และ มะลิ* 1. สูตรผลิตภัณฑ์ อาศัยบทบรรจบระหว่างน้ำมันเข้มข้นกับน้ำฉ่ำชุ่ม อุดมส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นปริมาณมาก รวมถึงส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์ Shiseido VP8 และ Rubus Leaf Extract AAA. 2. เมื่อใช้ปลายนิ้วลูบไล้ไปบนผิว สูตรน้ำกับน้ำมันโอบอุ้มบรรดาส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น, ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์ Shiseido VP8 และ Rubus Leaf Extract AAA ก็จะซึมซาบสู่ผิว 3. หลังใช้ น้ำมันเข้มข้นของสูตรผลิตภัณฑ์จะคลี่ตัวไปบนพื้นผิว ก่อตัวเป็นม่านนุ่มกระชับ จากนั้น บรรดาส่วนผสมปฏิบัติการมอบความชุ่มชื่น จะค่อยๆ ซึมซาบลงสู่ผิวเพื่อให้ความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง ระยะยาว เนื้อสัมผัสมอบความชุ่มชื่น ยังคงความเนียนละไม ไม่เหนอะหนะ เชิญพิสูจน์อานุภาพของครีมบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ เพื่อผิวหน้าดูกระชับได้รูป ริ้วรอยดูลดเลือน จนคุณรูสึกได้ถึงผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย กับ REVITAL Vital-Perfection Science Cream AAA (40 ml ราคา 8,900 บาท) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา
แท็ก นวัตกรรม