ชมรมนักลงทุนสัมพันธ์แห่งประเทศไทย สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานสัมมนา TIRC Dinner Talk 2012 : “IR Roles in promoting the development of Thai Capital Market”

ข่าวทั่วไป Friday September 7, 2012 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ตลท. ชมรมนักลงทุนสัมพันธ์แห่งประเทศไทย สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานสัมมนา TIRC Dinner Talk 2012 : “IR Roles in promoting the development of Thai Capital Market” ในวันอังคารที่ 11 กันยายน 2555 เวลา 18.00 — 20.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 17.30 — 18.15 น. ลงทะเบียน 18.15 — 18.30 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณกอบบุญ ศรีชัย ประธานชมรมนักลงทุนสัมพันธ์ และรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร 18.30 — 19.00 น. ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “บทบาทของนักลงทุนสัมพันธ์ในการพัฒนาตลาดทุนไทย” โดย คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง 19.00 — 20.30 น. Panel Discussion: “IR Revolution: Moving towards the changing world” โดย คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย คุณธนา เธียรอัจฉริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจบรอดแคสติ้ง) บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดำเนินรายการโดย คุณเพ็ญศรี สุธีรศานต์ ผู้อำนวยการ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย