“รุ้ง , เอ , วิ” ร่วมเป็นคณะกรรมการรอบตัดสิน “Bridge Nine Modeling Kids’ Contest 2012”

ข่าวบันเทิง Monday September 10, 2012 09:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--บริดจ์ ไนน์ โมเดลลิ่ง ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับรอบตัดสินของโครงการ “Bridge Nine Modeling Kids’ Contest 2012” ที่ทาง บริษัท “บริดจ์ ไนน์ โมเดลลิ่ง” จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2555 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 18.00 น. ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 4 ซอยลาดพร้าว 80 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการบันเทิงอย่าง สาวอารมณ์ดี “รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา” , หนุ่มหล่อ “เอ-พศิน เรืองวุฒิ” และ สาวสวย “วิ-วิมลรัตน์ จงรัตนเมธีกุล” มาทำหน้าที่คณะกรรมการรอบตัดสิน สำหรับผู้ชนะเลิศ จะได้รับ ทุนการศึกษามูลค่า 20,000 บาท ร่วมถ่ายภาพใน บริดจ์ ไนน์ โมเดลลิ่งพร้อมนำขึ้นหน้า Fan Page Bridge Nine Modeling เป็นระยะเวลา 2 เดือน , รับสิทธิร่วมงานปาร์ตี้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ปลายปีกับ Bridge Nine Modeling New Year Party Fan Page Of The Year 2012 รวมทั้งยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ Free TV กับ บริษัท บริดจ์ ไนน์ จำกัด ในปี 2556 อีกด้วย รองอันดับที่ 2 และ3 จะได้รับ ทุนการศึกษามูลค่า 8,000 บาท ร่วมถ่ายภาพใน บริดจ์ ไนน์ โมเดลลิ่งพร้อมนำขึ้นหน้า Fan Page Bridge Nine Modeling เป็นระยะเวลา 2 เดือน , รับสิทธิร่วมงานปาร์ตี้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ปลายปีกับ Bridge Nine Modeling New Year Party Fan Page Of The Year 2012 รวมทั้งยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ Free TV กับ บริษัท บริดจ์ ไนน์ จำกัด ในปี 2556 อีกด้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 4-5 จะได้รับ ทุนการศึกษามูลค่า 2,000 บาท รางวัลพิศษ “คลิก Like Of Fan Page” จำนวน 2 รางวัล จะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 1,000 บาท ร่วมถ่ายภาพใน บริดจ์ ไนน์ โมเดลลิ่ง พร้อมขึ้นหน้า Fan Page Bridge Nine Modeling เป็นระยะเวลา 2 เดือน , รับสิทธิร่วมงานปาร์ตี้ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ปลายปีกับ Bridge Nine Modeling New Year Party Fan Page Of The Year 2012 ราคาบัตรรอบตัดสิน 300 บาท/ ท่าน (พิเศษ…ฟรีเสื้อ New Collection @ Bridge Nine Modeling มูลค่า 350 บาท) โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Fan Page Bridge Nine Modeling ซื้อเสื้อฯ จำนวน 2 ตัว Size ใดก็ได้ + บัตรรอบตัดสิน จำนวน 2 ใบ ลดราคาเหลือเพียง 450 บาท (ของมีจำนวนจำกัด) เปิดสั่งจองและจำหน่ายบัตรรอบตัดสิน ตั้งแต่วันนี้ -29 กันยายน 2555 โทร.083-422-8552 (ชำระเงิน และรับของที่ระลึก พร้อมบัตรรอบตัดสิน ที่บริเวณหน้างานในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2555 สถานที่ มูนสตาร์ สตูดิโอ 4 ตั้งแต่เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป)
แท็ก โมเดลลิ่ง   2012