ภาพข่าว“เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” จับมือ “ทรูวิชั่นส์” จัดชมสดพรีเมียร์ลีกและกีฬาระดับโลกบนจอยักษ์ในโรงหนัง

ข่าวบันเทิง Monday September 10, 2012 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” จับมือ “ทรูวิชั่นส์” จัดชมสดพรีเมียร์ลีกและกีฬาระดับโลกบนจอยักษ์ในโรงหนัง คมชัดสุดล้ำด้วยระบบ HD 4K ครั้งแรกในไทยประเดิมด้วยศึกฟาดแข้งวันแดงเดือด 23 กันยายนนี้ เชษฐ์ มังคโลดม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผนึกความร่วมมือกับ องอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาย Commercial บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) เนรมิตโรงภาพยนตร์ให้เป็นสเตเดียมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ จัดให้ชมสดพรีเมียร์ลีกและกีฬาระดับโลกบนจอยักษ์ของโรงภาพยนตร์ สุดล้ำด้วยระบบฉายใหม่ล่าสุด HD 4K ครั้งแรก ในไทย ประเดิมศึกฟาดแข้งวันแดงเดือดระหว่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ที่ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน แจกบัตรเข้าชมฟรี...ให้กับลูกค้าที่เข้าไปร่วมสนุกตอบคำถามผ่านทาง www.facebook.com/majorgroup จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ส่วนสมาชิกบัตร M Generation ร่วมสนุกผ่าน www.facebook.com/mgencard อีก 50 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหน้าแฟนเพจในวันที่ 21 กันยายน 2555 ตลอดจน เข้าร่วมสนุกผ่านทาง www.facebook.com/truevisions 1 รางวัล ชวนเพื่อนมามันส์ได้ทั้งแก๊งค์ 4 คน (1 รางวัล ได้ 4 ที่นั่ง) มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน