Private Club--รับทำนามบัตร ออกเบบ Graphic แผ่นพับ ใบปลิว เอกสารสัมมนา และจัดทำสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร

ข่าวทั่วไป Monday September 10, 2012 20:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--Private Club Private Club ให้บริการงานออกแบบ Graphic Design ออกแบบโลโก้ บริการงานพิมพ์นามบัตร โบรชัวร์ แผ่นพับ ซองจดหมาย กระดาษหัวจดหมาย แฟ้มงาน ปฏิทิน การ์ดเชิญ การ์ดแต่งงาน label Poster ฯ รวมถึงงานบริการ Document Services เช่น copy print scan fax เข้าเล่ม เคลือบ ฯ Private Club มีความชำนาญเป็นพิเศษเรื่อง” การทำนามบัตร” แบบธรรมดา แบบหรู ไฮโซ ทำได้หมด ซึ่งเราแน่ใจว่าจะทำให้ทุกการแจกนามบัตรของท่านดูเป็น Professional ที่สุด แตกต่างจากนามบัตรตามห้างที่ท่านเคยไปทำมา กระดาษท่านสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 180 — 600 g. ผิวเรียบ ผิวขรุขระ สีขาว สีอะไรก็แล้วแต่ ปั๊มนูน ปั๊มจม ปั๊มเคทอง เคสี Spot- UV Die-Cut มีหมดทุกอย่าง ท่านจะใส่รูปของท่าน รูปสินค้า แผนที่ ทำได้หมด ขอให้ท่านบอกมา เราสามารถทำตามประสงค์ของท่านได้ทั้งสิ้น ไม่เฉพาะแค่นามบัตร จะเป็นใบปลิว โบร์ชัวร์ กระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมาย จนถึงการ์ดแต่งงาน สำหรับวันพิเศษสุดของท่าน เรายินดีให้คำปรึกษาและผลิต ตามสิ่งพิมพ์สั่งตัด สั่งทำพิเศษ เพื่อให้ท่านได้ของตามต้องการ Private Club เข้าใจว่าจะออกแบบอย่างไร? จะเลือกสีอย่างไร? ใช้ Font อะไร ? ให้ได้งานที่สวยที่สุด ให้ลูกค้าเหล่านั้นจำท่านได้ ฉะนั้นทุกครั้งที่ท่านไปพบใครแล้วแจกนามบัตร ทุกครั้งที่ท่านส่งจดหมาย ทุกครั้งที่แจกโบร์ชัวร์ พวกเขาจะไม่แค่จำคุณได้ แต่เขาจะรับรู้ว่าคุณคือตัวจริง คุณตั้งใจจริง และพวกเขาจะเชื่อคุณ !! วันนี้คุณได้ให้ความประทับใจกับลูกค้ามุ่งหวังหรือยังครับ ?…………… Private Club ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ทุกชนิด พร้อมส่งตัวอย่างงานพิมพ์ให้ท่านพิจารณาผลงานก่อนได้ ท่านสามารถแวะชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.privateclubthai.com หรือ ทาง Facebook ที่ www.facebook.com/privateclubthai หรือ ติดต่อโดยตรงหาเราที่ 02-654-3178, 02-654-3195 อีเมล์ : info@privateclubthai.com