ซีพีเอฟ จัดงานแถลงข่าวเปิดงาน มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 7( Makro HORECA)

ข่าวทั่วไป Tuesday September 11, 2012 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติงานเปิดบูท CPF ประกาศตัวเป็นผู้ร่วมสนับสนุนหลัก“งานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่7 ( Makro HORECA) ” โดยมีผู้บริหารของซีพีและผู้เชี่ยวชาญทางด้านปรุงอาหารร่วมงานคับคั่ง อาทิ นายธีรศักดิ์ อุรุนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) นายสุพัฒน์ ศรีธนาธร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) นางฐนิวรรณ กุลมงคล ตัวแทนจาก สมาคมภัตตาคารไทย เชฟ จำนงค์ นิรังสรรค์ ตัวแทนจากสมาคมพ่อครัวไทย ดร. ระภีพงศ์ จันทวีสมบูรณ์ ตัวแทนจาก สมาคมผู้ประกอบการธุรกิจอาหารนานาชาติ และไฮไลท์ภายในบูท CP พบกับ 2 พระนางชื่อดังจากละครดังวิกพระราม 4 ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ จาก ละคร หงส์สะบัดลาย และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จากละคร รักเกิดในตลาดสด พร้อมใจกันมาตะหวัดตะหลิวโชว์เมนูเด็ด ให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ลองชิม ส่วนจะอร่อยเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ไปร่วมชิมและให้กำลังใจเขาและเธอได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2555 ลงทะเบียนสื่อมวลชนตั้งแต่เวลา 10.30น. เป็นต้นไป ณ บูท D 11-18 ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี