‘คิดส์ซาเนีย’ นำทัพเด็กญี่ปุ่นทัศนศึกษาเมืองไทยในกิจกรรม “เอ้าท์ ออฟ คิดส์ซาเนีย”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 11, 2012 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ‘คิดส์ซาเนีย’ (KidZania) ผู้นำด้านอุทยานการเรียนรู้และความบันเทิง ที่ธุรกิจเติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดกิจกรรม “เอ้าท์ ออฟ คิดส์ซาเนีย” (Out Of KidZania) นำเด็กๆ ชาวญี่ปุ่น วัย 10 — 14 ปี จำนวน 20 คน โดยการคัดเลือกของคิดส์ซาเนีย โตเกียว มาทัศนศึกษาเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์จริงในการทำงานของโรงงานอาหารแช่แข็ง นิชิเรอิ หนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจของคิดส์ซาเนีย โตเกียว พร้อมทั้งร่วมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเด็กๆ ชาวไทย ตัวแทนจากคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ เอ้าท์ ออฟ คิดส์ซาเนีย (Out of KidZania) จัดขึ้นครั้งแรกโดยคิดส์ซาเนีย โตเกียว ในปี พ.ศ. 2550 เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์นอกเหนือจากในคิดส์ซาเนีย โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรต่างๆ ทางธุรกิจ ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการจัดกิจกรรมเอ้าท์ ออฟ คิดส์ซาเนีย นอกประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำเด็กๆ ทัศนศึกษาเยี่ยมชมโรงงานและกิจการในเมืองไทยของบริษัท นิชิเรอิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตอาหารแช่แข็งส่งออก ที่มีฐานการผลิตที่ประเทศไทย