“เส้นทางเศรษฐี คู่ซี้พาตะลุย” มอบของขวัญตอบแทนแฟนรายการ ชวนเที่ยวแบบจุใจกับทริปพิเศษ “ตะลุยจันท์ยันตราด” ฟรี!!

ข่าวบันเทิง Tuesday September 11, 2012 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--มีเดีย สตูดิโอ รายการ “เส้นทางเศรษฐี คู่ซี้พาตะลุย” ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ 17.00-17.30 น. ทางช่อง 7 สี ผลิตโดย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด จัดทริปสุดพิเศษ “ตะลุยจันท์ยันตราด” เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนให้กับแฟนรายการที่ติดตามกันมาตลอดอย่างเหนียวแน่นกว่า 5 ปี ด้วยการพาแฟนรายการผู้โชคดีร่วมตะลุย ชม ชิม ช้อป กันแบบจุใจไปพร้อมกับ 3 พิธีกรประจำรายการ ไทด์-เอกพัน บันลือฤทธิ์, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ และ เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล พร้อมแขกรับเชิญคนดังที่จะมาร่วมเซอร์ไพร์ส และดูแลแฟนๆรายการแบบจัดเต็มตลอดทริปอีกด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้พิธีกรสาวสวย ทับทิม อัญรินทร์ เผยว่า “ตะลุยจันท์ยันตราด เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่เราขอจัดให้เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนแฟนๆ รายการเส้นทางเศรษฐีฯ ที่ติดตามรับชมกันมาอย่างเหนี่ยวแน่นและอบอุ่นตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี เพราะไม่ว่าเราจะบุกตะลุยไปเสาะหาแหล่งอาชีพกันที่ไหนก็ได้รับความเอ็นดู ความร่วมมือจากพี่น้องทุกชุมชนเป็นอย่างดี และยังได้คำชมจากแฟนๆที่เขียนจดหมายส่งมาเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอด ครั้งนี้จึงถือว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทางรายการ เส้นทางเศรษฐีฯ และพวกเราทุกคนตั้งใจที่จะมอบให้ด้วยการพาแฟนๆรายการไปร่วมตะลุย ชม ชิม ช้อป กันแบบ จุใจ 2 วัน 1 คืน ที่นอกจากจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับแหล่งท่องเที่ยวสวยๆของเส้นทางจันทบุรี-ตราด ยังได้ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อรสเด็ด พร้อมช้อปของฝากชื่อดังของแต่ละจังหวัดกันแล้ว แฟนๆ ยังจะได้ความรู้สู่อาชีพตามแบบฉบับรายการเส้นทางเศรษฐี ด้วยการสัมผัสกับแหล่งอาชีพทำเงินต่างๆ ที่น่าสนใจไปด้วยกันกับ ทับทิม พี่ไทด์ และเอี๊ยม รวมถึงดารารับเชิญที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานแบบจัดเต็มให้กับแฟนๆ ตลอดทั้งทริป งานนี้ใครที่เป็นแฟนรายการ “เส้นทางเศรษฐี คู่ซี้พาตะลุย” ตัวจริงเสียงจริงต้องขอบอกว่าห้ามพลาด!! เพียงเขียนจดหมายบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อรายการมาตลอด 5 ปี ใส่ซองติดแสตมป์และส่งมาที่ ตู้ปณ.72 ปณฝ.บึงทองหลาง กรุงเทพฯ 10242 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 ก.ย. 55 โดยคณะกรรมการจะพิจารณาจากข้อความที่ประทับใจมากที่สุดจำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในรายการเส้นทางเศรษฐีฯ วันที่ 13 ต.ค. 55 หรือทาง www.medias.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-370 3315 ส่งกันเข้ามาเยอะๆนะคะ แล้วมาร่วมสนุกกับทริปสุดพิเศษ “ตะลุยจันท์ยันตราด” ไปกับพวกเราค่ะ”