เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ ร่วมปลูกต้นไม้ในโครงการ “รวมใจภักดิ์ปลูกมเหสักข์-สักสยามินทร์ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสทรงมีพระชนมายุ 84 พรรษา”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 12, 2012 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ บริษัท เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ ได้เดินทางไปจังหวัดตราด เพื่อเข้าร่วมในพิธีปลูกต้นไม้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “รวมใจภักดิ์ปลูกมเหสักข์-สักสยามินทร์ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสทรงมีพระชนมายุ 84 พรรษา” คุณแอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ จำกัด เปิดงานร่วมกับคุณเบญจวรรณ อ่านเปรื่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด บริษัท เอเชีย ฟอเรสตรี้ แมนเนจเม้นท์ สนับสนุนชุมชนท้องถิ่นและสิ่งแวดล้อมผ่านความมุ่งมั่นของเราที่จะพัฒนาอย่างยั่งยืน คุณแอนดรูว สตีล กล่าวว่า "โครงการนี้จะมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 5,000 คน ทางเราหวังว่าโครงการนี้จะเป็นการช่วยปลูกจิตสำนึก สร้างจิตสีเขียว ให้กับเยาวชนไทยเกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อม อีกทั้งเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวในโรงเรียนอีกด้วย” งานนี้เต็มไปด้วยสื่อมวลชนท้องถิ่นและสื่อโทรทัศน์ที่มาร่วมงาน รวมถึงตัวแทนของคณะครูและนักเรียนจากแต่ละโรงเรียน ด้วยการสนับสนุนจากโรงเรียนทั้งสิ้น 18 โรงเรียนในจังหวัดตราด ต้นสักจำนวน 1,100 ต้นที่จะปลูกภายใต้โครงการนี้ กิจกรรมการปลูกต้นไม้ครั้งนี้เป็นกิจกรรมร่วมครั้งสำคัญและเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับหลาย ๆ คน สำหรับโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการปลูกมเหสักข์-สักสยามินทร์ ได้แก่ 1. โรงเรียนตราษตระการคุณ 2. โรงเรียนสตรีประเสริฐศิลป์ 3. โรเงรียนวัดบางปิดล่าง 4. โรเงรียนชุมชนแหลมงอบ 5. โรงเรียนบ้านโป่ง 6. โรงเรียนอนุบาลน้ำเชี่ยว 7. โรงเรียนบ้านท่าเรือจ้าง 8. โรงเรียนบ้านไม้รูด 9. โรงเรียนบ้านอ่างกะป่อง 10. โรงเรียนอนุบาลเกาะช้าง 11. โรงเรียนชุมชนวัดแสนตุ้ง 12. โรงเรียนคลองใหญ่วิทยาคม 13. โรงเรียนหนองบอนวิทยาคม 14. โรงเรียนเขาน้อยวิทยาคม 15. โรงเรียนวัดบางปรือ 16. โรงเรียนบ้านบางปรง 17. โรงเรียนคลองขวาง 18. โรงเรียนเขาสมิงวิทยาคม