P-lights: Projector Xenon CCFL DRL ล้างขัดโคม ฯลฯ บนถนนลาดพร้าว ได้มาตรฐาน

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 12, 2012 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--พีไลท์ ศูนย์ติดตั้งไฟมาตรฐานสากล คือ ศูนย์ดำเนินงานเชี่ยวชาญเป็นมืออาชีพ และเอาใจใส่บริการด้าน ไฟรถยนต์ และการติดตั้งบำรุงรักษาไฟรถยนต์ทุกชนิด ศูนย์บริการเราเน้นการบริการสินค้าคุณภาพระดับโลกมาให้บริการ และการติดตั้งที่มีมาตรฐานระดับสากลช่างมีความรู้เฉพาะทางด้านระบบไฟรถยนต์ เรามีบริการต่างๆ ไว้พร้อมให้บริการ เช่น บริการติดตั้งไฟซีน่อน, Xenon, H.I.D ทุกค่า K ที่ถูกกฏหมายเท่านั้น, ไฟซีน่อนเราเป็นบริษัทผู้ผลิตเอง จึงกล้ารับประกันยาวนาน, โปรเจคเตอร์เลนส์ คุณภาพสูงสุด ,ไฟวงแหวน, ไฟโดนัท, CCFL ANGEL EYES, โปรเจคเตอร์เลนส์, Projcetor lens ล้างโคมไฟหน้าที่เก่าให้เหมือนใหม่, พ่นโคม, ขัดโคม, ไฟมุมสีต่างๆ, ไฟ Daylight, ไฟหน้าม ไฟในห้องโดยสาร, เคลือบโคมไฟหน้า เป็นสีต่างๆ, ไฟตกแต่งรถต่างๆ, ไฟใต้ท้อง, อุปกรณ์ประดับยนต์ มากมาย ศูนย์บริการหาง่ายไปมาสะดวก ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว บริการด้วยอุปกรณ์ทันสมัยที่สุด ครบครันด้วยอุปกรณ์ติดตั้ง ได้มาตรฐาน เราเน้นเรื่องความชำนาญของช่าง และความสะอาดทั้งร้าน สินค้าถูกต้องตามกฎหมายสบายใจเมื่อติดตั้งสินค้าและรถลูกค้ารถทุกคันต้องผ่านมาตรฐานทางศูนย์ก่อนจึงออกสู่ท้องถนนมั่นใจกับการตรวจเช็ตระบบไฟรถทั้งคันก่อนส่งมอบมากถึง 35 รายการ มาตรฐานแท้จริง พีไลท์ ที่พักระหว่างรอระหว่างลูกค้ามาใช้บริการ ทั้งห้องรับรอง แสนสบาย Free WIFI อีกทั้งอยู่ติดศูนย์ราชการทพธุรง่ายๆ และติดศูนย์การค้า มีทั้งโรงภาพยนต์ โบว์ลิ้ง ไอซ์สเก็ต ไม่ต้องรอคอยอย่างน่าเบื่อ และมีการ QC. ก่อนการส่งมอบงานทุกครั้ง มี CCTV เพื่อความปลอดภัยตลอดเวลา ติดตั้งไฟซี่นอน คุณภาพดีที่สุดผ่านมาตรฐานระดับโลกสินค้าระดับ Premium ปลอดภัยสำหรับรถปลอดภัย ต่อคนรอบข้าง ติดตั้งโดยทีมช่างเฉพาะทางผู้ชำนาญการติดตั้ง มีห้องตั้งไฟระบบเลเซอร์ที่แรก และที่เดียวในไทยที่ใส่ใจกับคนใช้รถ อย่างแท้จริง เชิญสัมผัสความแตกต่างได้ที่ศูนย์บริการ อุปกรณ์ทันสมัยที่สุด ครบที่สุด ไม่ต้องรอนาน บริการหลังการขายที่เอาใจใส่ต่อลูกค้าทุกคน มั่นใจได้ตลอดอายุการใช้งาน เชิญสัมผัสประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนจนลูกค้าบอกต่อให้มาใช้บริการเยอะที่สุด ณ ขณะนี้ในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคารไม่ชาร์จเพิ่ม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 088-0805510/088-0805520/02-5386469 เราให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่ เสาร์-อาทิตย์ 09.00-19.00 จันทร์-ศุกร์ 10.00-19.00 พีไลท์ ยินดีต้อนรับและให้บริการค่ะ