ภาพข่าวเอกอัคราชฑูตร่วมเปิดตัว"นิวลุค"แฟชั่นแบรนด์ดังจากอังกฤษครั้งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday September 12, 2012 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ แมพแอคทีฟ เปิดตัวแฟชั่นแบรนด์ดังจากอังกฤษ“นิวลุค” (NEW LOOK) พร้อม NEW LOOK SHOP สาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการโดยมี มร.อนิล วัธวา เอกอัคราชฑูตอินเดีย ประจำประเทศไทย (ที่4 จากซ้าย) มร.อล็อก ชาร์มา (ที่ 2จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป อัจริยาวดี ทองไพฑูรย์ (ขวาสุด) ผู้จัดการแผนกแฟชั่น บริษัทแมพแอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด มร.คริสเตียน โอลอฟสัน (ที่ 2 จากขวา)ประธานกรรมการบริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา (ที่2 จากขวา)แคโรไลน์ เมอร์เฟีย์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ศูนย์การค้าเมกา บางนา (ซ้ายสุด) และมร.ไซมอนเทเลอร์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจแบรนด์ นิวลุค ประจำสหราชอาณาจักร ณ ชั้น 1ศูนย์การค้า เมกา บางนา เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. คุณแคโรไลน์ เมอร์เฟีย์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ศูนย์การค้าเมกาบางนา 2. มร.อล็อก ชาร์มา ผู้จัดการทั่วไปบริษัท แมพแอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด 3. คุณพลอย-รัตนรัตน์เอื้อทวีกุล ดาราและดีไซน์เนอร์(แขกรับเชิญในงาน) 4. มร.อนิลวัธวา เอกอัคราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย 5. มร.ไซมอน เทเลอร์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจแบรนด์ นิวลุค ประจำสหราชอาณาจักร 6. คุณเมย์-ริสสรา จันทรรัตน์ (แขกผู้ร่วมงาน) 7. มร.คริสเตียน โอลอฟสันประธานกรรมการบริหารศูนย์การค้าเมกา บางนา 8. คุณอัจฉริยาวดี ทองไพฑูรย์ ผู้จัดการแผนกแฟชั่น บริษัท แมพแอคทีฟ(ประเทศไทย) จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com