ข่าวทั่วไป Thursday September 13, 2012 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ศูนย์วิทยบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดอบรมหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร Mini HRM (Mini Human Resource Management) รุ่นที่ 8เพื่อมุ่งสู่ HR Transformation Change to AECเสริมเขี้ยวเล็บ HR พันธ์ใหม่เพื่อนำองค์กรสู่ความสำเร็จ.....!!พัฒนาระบบการจัดการความรู้ HRM สมัยใหม่ พัฒนาองค์กร พัฒนางาน และพัฒนาคน ด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเนื้อหาที่ครบครัน และศึกษาดูงานบริษัทชั้นนำระหว่างวันที่ 29 ก.ย. — 23 ธ.ค. 55 ***เรียนเฉพาะวันเสาร์***ณ ห้องประชุมบงกช มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน วิทยากร ดร.นิพนธ์ สุรพงษ์รักเจริญ คุณไชยนนท์ เตยะราชกุล ดร.ปาริชาติ คุณปลื้ม ผศ.ดร.นิลุบล ศิวบวรวัฒนา คุณประสิทธิ์ องอาจตระกูล ดร.ชาติชาย นรเศรษฐาภรณ์ อาจารย์พงษ์เดช ศรีวชิรประดิษฐ์ ผศ.ดร.ประพันธ์ ชัยกิจอุราใจ ฯลฯ รายละเอียดเพิ่มเติม--->> http://www.spu.ac.th/sputraining/news/1626 ติดต่อ: ศูนย์วิทยบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม 025791111 ต่อ 2292-3 Fax 025798662