ภาพข่าวอัลไลด์ เทเลซิส รุกตลาดระบบเครือข่ายไร้สายในไทย เปิดตัว Extricom เจเนอเรชั่นที่ 4 ของระบบไวร์เลสแห่งอนาคต

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 14, 2012 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--Mind PR เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ผู้นำด้านการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เครือข่ายจากประเทศญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเทคโนโลยีระบบการเชื่อมต่อและระบบเครือข่าย Ethernet/IP ประกาศรุกตลาดระบบเครือข่ายไร้สายในไทยอย่างเต็มตัว โดยเปิดตัวโซลูชั่น เอ็กซ์ทริคอม (Extricom) ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นที่ 4 ของระบบเครือข่ายไร้สาย เพื่อตอบสนองการเปลี่ยนแปลงของโลกการสื่อสาร ที่มีแอพพลิเคชั่นใหม่ๆบนอุปกรณ์พกพา และรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากให้สามารถเชื่อมต่อการสื่อสารอย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด ในทุกที่ ทุกเวลา เหมาะสำหรับ แอพพลิเคชั่นด้าน โรงพยาบาล สถานศึกษา ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า โรงงาน หรือ ศูนย์จัดการการกระจายสินค้า และสำนักงาน ในภาพ: นายธีรยุทธ หงษ์คณานุเคราะห์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทอัลไลด์ เทเลซิส (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) นายจิเดียน รอตเตม ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัท เอ็กซ์ทริคอม (ขวา) และนายไช กิลล์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานพัฒนาธุรกิจและการขาย เอเชียแปซิฟิก บริษัท เอ็กซ์ทริคอม (ซ้าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น อีเมล์ srisuput@mind-pr.com, utsanee@mind-pr.com