ฝ่ายกิจการสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บีเจซี ร่วมกิจกรรม “SAFETY DAY วันแห่งความห่วงใย ” ณ TGI ราษฎร์บูรณะ และบางพลี

ข่าวทั่วไป Friday September 14, 2012 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ฝ่ายกิจการสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี ร่วมกิจกรรม “SAFETY DAY วันแห่งความห่วงใย” ณ บริษัท อุตสาหกรรมทำเครื่องแก้วไทย จำกัด (มหาชน) หรือTGI — ราษฎร์บูรณะ ระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2555 และที่ TGI บางพลี ระหว่างวันที่ 11-12 กันยายน 2555 โดยได้รับเกียรติจากคุณวีระพล หิรัญวิวัฒน์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุตสาหกรรมทำเครื่องแก้วไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้เปิดงานและเยี่ยมชมนิทรรศการภายในงาน ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมการตรวจสุขภาพของพนักงาน ,การจำหน่ายสินค้าราคาถูก คุณภาพดี ,การประกวดจัดป้ายนิทรรศการ “เทคนิคการทำงานอย่างไรให้มีความปลอดภัย” ,การเล่นเกมส์ชิงรางวัล ,การแสดงดนตรีและร้องเพลง จากชมรมดนตรีของTGI และการออกบูธให้ความรู้เรื่องโรคกระดูกพรุน รวมถึงการตรวจวัดมวลกระดูกด้วย มีผู้สนใจเข้าร่วมงานเกือบ 1,000 คน กิจกรรมนี้จะมีการออกรสัญจรไปร่วมทำกิจกรรมกับกลุ่มบริษัทของบีเจซี ไม่ว่าจะเป็นโรงงานหรือสำนักงานก็ตาม เพื่อเป็นการฉลองในโอกาสครบรอบ 130 ปี การดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และตอกย้ำถึงความห่วงใยจากผู้บริหารสู่พนักงานด้วย สุดท้ายคือการจับรางวัลใหญ่ เป็น “รถจักรยาน” จากคุณจริยา แสงไชยญา Plant Director ของTGI กิจกรรมเหล่านี้จัดขึ้นเพื่อแสดงถึงความห่วงใยในสุขภาพของพนักงานของกลุ่มบีเจซี ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร งานนี้จึงนับว่าเป็นวันแห่งความห่วงใยอย่างแท้จริง