แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ จัดฝึกอบรมหลักสูตรการรักษาความปลอดภัย

ข่าวทั่วไป Friday September 14, 2012 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. บริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัดจัดฝึกอบรมหลักสูตรการรักษาความปลอดภัย ให้กับพนักงานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ระหว่างวันที่ 11- 13 กันยายน 55หวังเพิ่มเข้าใจให้กับเจ้าหน้าที่ในเรื่องความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นและสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องและเป็นระเบียบเรียบร้อย ดร.เอมอัชฌา พงศ์พรรณภาณุ ผู้จัดการส่วนมวลชนสัมพันธ์ บริษัทรถไฟฟ้าร.ฟ.ท.จำกัด เปิดเผยว่าทางบริษัทฯได้กำหนดจัดฝึกอบรมหลักสูตรการรักษาความปลอดภัยระหว่างวันที่ 11 -13 กันยายน 2555 นี้ ซึ่งจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ กฎระเบียบข้อบังคับ และวินัยในการทำงาน การใช้วิทยุสื่อสารความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเบื้องต้น การป้องกันการก่ออาชญากรรมจิตวิทยาในการให้บริการ และการให้บริการที่ดี คุณธรรม จริยธรรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การป้องกันและระงับอัคคีภัย ความปลอดภัยระบบรถไฟฟ้าความรู้เกี่ยวกับวัตถุระเบิด วัตถุอันตราย และวัตถุต้องห้ามโดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดการอบรมครั้งนี้ เพื่อให้พนักงานบริษัทและพนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทว.วัชระ ซีเคียวริตี้การ์ด จำกัด ได้รับความรู้ ความเข้าใจและสามารถนำความรู้ในเรื่องของกฎระเบียบ ข้อบังคับ ข้อห้ามและมีวินัยในการทำงานให้ถูกต้อง และปฏิบัติงานได้ดียิ่งขึ้นส่งผลให้ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ได้รับความสะดวกและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น