IQF Frost ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องแช่เยือกแข็ง OctoFrost จากประเทศสวีเดนวางแผนรุกตลาดในไทย

ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2012 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--IQF Frost เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแช่เยือกแข็งระบบ IQF (Individually Quick Frozen)สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม บริษัท IQF Frost เป็นบริษัทข้ามชาติที่มีสำนักงานใหญ่และโรงงานประกอบที่ประเทศสวีเดน ทุกวันนี้เรามีเครือข่ายทางด้านการขายและการให้บริการใน 5 ทวีป บริษัท IQF Frost ได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันทางการเงินในประเทศสวีเดนว่าเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือทางการเงินสูงสุด Mr. Ruben Larsson ผู้ก่อตั้งบริษัท IQF Frost และขณะนี้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท ได้กล่าวว่า เราวางแผนที่จะเข้ามารุกตลาดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง เราเชื่อมั่นในศักยภาพตลาดของผู้ผลิตและผู้ส่งออกสินค้าสินค้าแช่แข็ง โดยเฉพาะกุ้งแช่แข็ง และผลไม้แช่แข็ง ซึ่งเครื่องแช่เยือกแข็ง OctoFrost? ของเราแตกต่างจากเครื่องแช่เยือกแข็งรุ่นเก่าอย่างสิ้นเชิง เราได้พัฒนาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด แต่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ผลลัพธ์ที่ได้จากการแช่แข็งได้รับการพิสูจน์จากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายอาหารแช่แข็งระดับพรีเมี่ยมชั้นนำจากทั่วโลกว่าลดการสูญเสียจากการระเหยของน้ำ ทำให้คงรสชาติสด อีกทั้งยังคงรูปร่างดั้งเดิมของอาหารไว้ได้โดยไม่ทำให้อาหารช้ำเสีย โดยเฉพาะหัวกุ้งหรือหางกุ้ง หรือแม้แต่ผลไม้หรือมะม่วงที่บอบช้ำได้ง่าย เครื่องแช่เยือกแข็งของเราไม่ทำให้อาหารเกาะติดกันเป็นก้อนเนื่องจากเราใช้ระบบแช่แข็งแบบไอเย็นฟลูอิไดซ์เซชั่นเพื่อแช่เยือกแข็งอย่างรวดเร็วภายใน 10 นาที เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแข่งขันทางด้านคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยทางโภชนาการ ผมได้มอบหมายให้คุณวทันยา มูดีน ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้ามารับผิดชอบในการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์ในประเทศไทยให้กับบริษัทของเรา