คุณหนูๆ เตรียมเฮ โรส มีเดียฯ นำ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ล่าสุด ตอนโนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์ บุกโรงแน่

ข่าวบันเทิง Thursday September 13, 2012 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โรส มีเดีย บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เจ้าแห่งการ์ตูน ร่วมกันนับถอยหลัง 100 ปี กำเนิดโดราเอมอน ตัวการ์ตูนขวัญใจครอบครัว ส่ง "โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์ —แอนนิมอลแอดเวนเจอร์"(Doraemon the Movie: Nobita and the Island of Miracle — Animal Adventure) กำกับโดย Kozo Kuzuba จากค่าย Shin-Ei Animation ซึ่งหนังเล่าเรื่องการผจญภัยบทใหม่ของโดราเอมอน, โนบิตะและผองเพื่อนในเกาะลึกลับแสนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ยุคโบราณและปริศนาบางอย่างอันน่าตื่นเต้น การ์ตูนเรื่องนี้ มีจุดเด่นเรื่องจินตนาการ สิ่งประดิษฐ์ต่างๆในโลกอนาคตที่ผู้ชมคาดไม่ถึง มีการแบ่งลักษณะนิสัยตัวละครได้ลงตัว ราวกับเอาชีวิตจริงของผู้ชมไปเกี่ยวข้องกับการ์ตูน อีกทั้งยังสอดแทรกเรื่องราวของมิตรภาพและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในทุกๆตอนอีกด้วย การ์ตูนเรื่องนี้จึงเป็นที่นิยมตลอดกาล ดูได้ทุกเพศทุกวัย และจุดเด่นที่สำคัญของหนังคือเนื้อหาสดใหม่ทั้งเรื่อง ซึ่งแตกต่างจากภาคอื่นๆที่เป็นการรีเมคจากภาคก่อนๆ โรส มีเดียฯ ผู้ซึ่งถือครองลิขสิทธิ์ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้ร่วมฉลองนับถอยหลัง 100 ปีกำเนิดโดราเอมอน และต้อนรับเทศกาลปิดเทอมของเด็กๆ โดยการจัดฉาย โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ปีละ 1 ครั้งอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา และยังมีโปรแกรมหนังที่เตรียมตัวออกฉายอีกกว่าสิบเรื่องในอนาคต ทางบริษัทคาดว่าภาพยนตร์โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ฉบับนี้ จะได้รับการตอบรับจากผู้ชมมากขึ้นแน่นอน ประเมินจากความสำเร็จในทุกๆครั้งที่ผ่านมา ซึ่ง โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์ จะฉายให้ผู้ชมชาวไทย กลางเดือนตุลาคมนี้