สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว 5 เรื่อง

ข่าวทั่วไป Monday September 17, 2012 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ส.อ.ท. ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กำหนดจัดงานแถลงข่าวขึ้น ในวันพุธที่ 19 กันยายน 2555 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม ส.อ.ท. 1 ชั้น 4 สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยมีประเด็นที่จะแถลงข่าว 5 เรื่อง ดังนี้ 1. การแถลงข่าวและลงนามความร่วมมือ “โครงการพัฒนาผู้บริหาร FTI Business Academy FIBA”ระหว่าง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แถลงโดย นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย รศ.ดร.กุลภัทรา สิโรดม คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 2. เรื่อง “ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนสิงหาคม 2555” แถลงโดย นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 3. เรื่อง “ยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ รถจักรยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์เดือนสิงหาคม 2555” แถลงโดย นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ โฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมฯ ; 4. เรื่อง “ความเสียหายจากการทุ่มตลาดของเหล็กโบรอนจีน” แถลงโดย ดร.ทรงวุฒิ ไกรภัสสร์พงษ์ รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเหล็ก สภาอุตสาหกรรมฯ 5. เรื่อง “การปรับโครงสร้างอุตสาหกรรม” แถลงโดย นายปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล รองประธาน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายอิศเรศ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต รองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย