ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(19 กันยายน 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday September 19, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 19 กันยายน 2555 08.00 น. สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนาหัวข้อ “เตรียมความพร้อมการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ อุตสาหกรรมอาหารไทยด้วย Green Industry” ณ โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ 09.30 น. แชฟฟ์เลอร์ ประเทศไทย ยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมยานยนต์ ระดับโลก เตรียมงานใหญ่เปิดโรงงานแห่งแรกในประเทศไทย นำโดย นาย อูโด บาวเออร์ ประธานฝ่ายบริหารสูงสุด และ ซีอีโอ ของ แชฟฟ์เลอร์ เอเซียแปซิฟิค และ นายจักดิ ชวาร์ ปราสาด ซินฮา ประธานฝ่ายบริหาร ในกลุ่มประเทศ เอเซียตะว ณ โรงงาน แชฟฟ์เลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง อมตะ นคร จ.ระยอง 10.00 น. NECTEC ACE 2012 จัดเสวนา “ร่วมคิด ร่วมสร้าง นวัตกรรมการพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์และอิเล็กทรอนิกส์ อินทรีย์” ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 10.00 น. NECTEC ACE 2012 จัดเสวนา "แนวทางความร่วมมือในการ พัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย" ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด 10.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ จัดการประชุมระดมสมอง "ร่วมสร้างสรรค์การโดยสารรถ สาธารณะให้ปลอดภัย" ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 10.00 น. เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน “CPN 20th Success & Beyond” ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 10.00 น. แสนสิริ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จ 100% พร้อมอยู่โครงการล่าสุด “Via 31” ณ บริเวณโครงการ Via 31 10.30 น. กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่ง ประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่อง เรือนไทย จัดงาน “TFIC Furniture Outlet 2012” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. สถาบันอาหาร - ตลาดหลักทรัพย์ฯ - สภาอุตฯ จัดสัมมนา ฟรี “ตีแตก...จุดอ่อนอุตสาหกรรมอาหารไทยในตลาด AEC” ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ จัดเสวนา "IT Trend for Co-Creation" ณ โรงแรมสวิสโซ เทล เลอ คองคอร์ด 13.00 น. NECTEC ACE 2012 จัดเสวนา "ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศสำหรับอุตสาหกรรมไทย" ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 14.00 น. ทีเอ็มบีขอเชิญร่วมงานนวัตกรรมทางการเงินระหว่างที เอ็มบีและโรงงานยาสูบ ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 14.00 น. เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จัดงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรม พลังงานแก๊สขับเคลื่อนรถยนต์ ‘เทคโนโลยี 4.0’ ครั้ง แรกในประเทศไทย ณ มอร์เตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิต เก่า) 14.30 น. NECTEC ACE 2012 จัดประชุมระดมสมองเรื่อง "บริการ ดูแลเครือข่ายและการประยุกต์ใช้งานบน cloud computing" ณ โรงแรมสวิส โซเทล เลอคองคอร์ด 18.00 น. ออสสิริส ฟิวเจอร์ส จัดงานสัมมนาหัวข้อ “ติดอาวุธที่ ปลายนิ้วด้วยเทรดออนไลน์ Ausiris Smart” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ