ภาพข่าวงานเปิดตัว THE WHITE CARD บัตรสมาชิกเอกสิทธิ์สุดเอ็กซคลูซีฟล่าสุดหนึ่งเดียวในไทย ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 19, 2012 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ มิสเตอร์ แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์, มิสเตอร์ ซาเรซ่า อิสวาร่า และ มิสเตอร์ เกรเกอรี่ เมโดวส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, โรงแรมรายาวดี กระบี่ และ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในเครือ The Leading Hotels of the World ผนึกกำลังจัดงานเลี้ยงเปิดตัว THE WHITE CARD บัตรสมาชิกเอกสิทธิ์สุดเอ็กซคลูซีฟ กับสิทธิประโยชน์สูงสุดจาก 3 โรงแรมในบัตรเดียว เมื่อเร็วๆนี้ ณ การ์เด้น วิลล่า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ พร้อมมอบบัตรสมาชิกกิตติมศักดิ์แด่แขกกิตติมศักดิ์ของแต่ละโรงแรม อันได้แก่ คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร, คุณดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ และคุณเพชร โอสถานุเคราะห์ ในภาพถ่าย จากซ้ายไปขวา - มร. แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ: คุณเพชร โอสถานุเคราะห์ (แขกกิตติมศักดิ์): มร. เกรเกอรี่ เมโดวส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ: คุณดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ (แขกกิตติมศักดิ์): คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร (แขกกิตติมศักดิ์) และ มร. ซาเรซ่า อิสวาร่า ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรายาวดี กระบี่