ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 20, 2012 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--พีอาร์ โฟกัส อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ เสิร์ฟนวัตกรรมคอนเวอร์เจนซ์ใหม่ “เซ็ตสุดคุ้ม” ให้ท่องเน็ตแรง 15 เม็ก เพียง 899 บาท/เดือนชมฟรี 72 ช่องบันเทิงจากทรูวิชั่นส์ และโทรฟรี 200 บาทด้วยโทรศัพท์บ้านแบบไม่มีรายเดือนย้ำเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่สามารถให้บริการคอนเวอร์เจนซ์แบบทริปเปิ้ลเพลย์และพร้อมอัพ-สปีดลูกค้าปัจจุบันเป็น 10 เม็ก ในราคา 599/เดือน ด้วยความคุ้มค่ายิ่งกว่า อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ ไม่หยุดสร้างสรรค์นวัตกรรมทางการตลาด ล่าสุดเปิดตัว “เซ็ตสุดคุ้ม” บริการคอนเวอร์เจนซ์แบบทริปเปิ้ลเพลย์สมบูรณ์แบบด้วย 3 บริการบนโครงข่ายเคเบิ้ลเทคโนโลยีแห่งอนาคต ให้บริการอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูงความเร็วเริ่มต้น 15 Mbps. เพียง 899 บาท/เดือน ชมฟรี 72 ช่องบันเทิงจากทรูวิชั่นส์ และโทรฟรี 200 บาท/เดือนด้วยโทรศัพท์บ้านยุคใหม่ Fixed Line Plus ไม่มีรายเดือน และด้วยความคุ้มค่าที่เหนือกว่า อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ พร้อมปรับความเร็วขึ้นให้ลูกค้าปัจจุบันสูงสุดถึง 10 Mbps. ในราคาเดิม 599 บาท/เดือน ทั้งฟรี WiFi Router สำหรับทุกแพ็กเกจ และกล่องรับสัญญาณดาวเทียมจากทรูไลฟ์พลัส เพื่อรับชมรายการคุณภาพ 60 ช่องจากทรูวิชั่นส์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ทรูออนไลน์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ มุ่งมั่นคิดค้นนวัตกรรมที่จะสร้างความแตกต่างและย้ำภาพผู้นำเติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวคิด ชีวิตเป็นไปได้…ชีวิตทรูออนไลน์ ล่าสุด เปิดตัว “เซ็ตสุดคุ้ม” ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพและความคุ้มค่ามากขึ้นพร้อมกันถึง 3 บริการ ผ่านระบบเคเบิลโครงข่ายเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยี DOCSIS 3.0 ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมบริการคอนเวอร์เจนซ์เต็มรูปแบบที่ไม่มีผู้ประกอบการรายใดสามารถให้บริการในลักษณะเดียวกันได้ และเพื่อแสดงศักยภาพความเป็นผู้นำตลาดบรอดแบนด์อันดับ 1 ของไทย อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ พร้อมแนะนำมาตรฐานความเร็วถึง 10 Mbps. ในราคาเดิม 599 บาท/เดือน ด้วยความคุ้มค่าที่เหนือกว่าใคร นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริการบรอดแบนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมถึง “เซ็ตสุดคุ้ม” ว่า สมัครอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ตผ่านสายเคเบิ้ล DOCSIS 3.0 ความเร็วเริ่มต้นที่ 15 Mbps. เพียง 899 บาท/เดือน รับฟรีค่าแรกเข้ามูลค่า 2,000 บาท ฟรีค่าติดตั้ง 1 จุด และยืมฟรี WiFi Router มูลค่า 3,200 บาท เมื่อทำสัญญาใช้บริการ 12 เดือนขึ้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษ:- - ชมฟรี 72 ช่องบันเทิงจากทรูวิชั่นส์ 1 จุด เมื่อชำระค่าประกันอุปกรณ์ 500 บาท - โทรฟรี 200 บาท/เดือน นาน 12 เดือน ด้วยโทรศัพท์บ้านยุคใหม่ Fixed Line Plus ไม่มีรายเดือน เมื่อชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้า 300 บาท ยิ่งไปกว่านั้น อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ ยังจัดทำภาพยนตร์โฆษณา “เซ็ตสุดคุ้ม” ความยาว 30 วินาที โดยมีศิลปินดาวรุ่ง “กรีน AF5” - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อสื่อถึงการค้นหาแรงบันดาลใจ ค้นพบสิ่งใหม่ๆ และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผ่านการใช้ อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ ด้วยศักยภาพของโครงข่ายและเทคโนโลยีใหม่ ทรูออนไลน์ จะปรับเพิ่มสปีดของอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต ให้มีความเร็วสูงสุดถึง 10 Mbps. ในราคาเดิม 599 บาท/เดือน โดยมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่าเหนือกว่ารายอื่นในตลาด เนื่องจากการให้ WiFi Router ฟรีทุกแพ็กเกจ และฟรีกล่องรับสัญญาณดาวเทียมจากทรูไลฟ์พลัส เพื่อรับชมรายการคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ 60 ช่อง แบบไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน และพร้อมกันนี้ ทรูออนไลน์จะเริ่มทยอยปรับเพิ่มความเร็วให้ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจ 7 Mbps. เป็นความเร็วสูงสุดถึง 10 Mbps. ตั้งแต่ 1 ตุลาคม และจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้ เพื่อให้ผู้ใช้บริการของทรูออนไลน์ทุกคน สบายใจและมั่นใจในบริการคุณภาพพร้อมคุณค่าที่มากกว่า “อินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ ความเร็วสูงสุด 10 — 200 Mbps. เริ่มต้นที่ 599 บาท/เดือน จะช่วยเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต และมั่นใจว่า เซ็ตสุดคุ้ม น่าจะเป็นคำตอบที่สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง” นายเจริญ กล่าวสรุป “เซ็ตสุดคุ้ม” พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ — 30 พฤศจิกายน 2555 ที่ทรูช้อปทุกสาขา หรือ ทรูออนไลน์ แคร์ เซ็นเตอร์ โทร 1686 หรือ www.trueonline.com