เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เอาใจคนไทยหัวใจวัยรุ่น! ร่วมจัดคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ครั้งใหญ่ ฉลองความสำเร็จ 5 ปี “กามิกาเซ่”

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 21, 2012 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--เอไอเอส เตรียมจัดเต็มให้คนไทยหัวใจวัยรุ่นได้มาระเบิดความมันส์ร่วมกันอีกครั้งกับ “AIS One-2-Call! Presents Kamikaze The 5th Destiny Concert” คอนเสิร์ตใหญ่ฉลองความสำเร็จครบรอบ 5 ปี กามิกาเซ่ โดยความร่วมมือของ วัน-ทู-คอล! และ อาร์เอส ซึ่งนอกจากจะจัดเต็มความมันส์แบบไม่มีเม้มแล้ว พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสยังได้รับส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตสูงสุดถึง 15% พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษเพียบ! โดยงานนี้ดูโอ้รุ่นพี่ “โฟร์-มด” ยังยกก๊วนรุ่นน้องในค่ายอย่าง 3 สาว “เฟย์ ฟาง แก้ว”, 6 หนุ่ม “X.I.S” และสองสาว ดูโอ้แซ่บซ่าเบอร์ล่าสุด “เอพริล-บูม” แห่งวง AB Queen มาร่วมเชิญชวนแฟนๆ ด้วยตัวเอง ซึ่ง โฟร์ และ มด เผยว่า “อยากให้แฟนๆ ทุกคนได้มาร่วมสนุกกับพวกเรากามิกาเซ่ กว่า 32 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น โฟร์-มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, เนโกะ จั๊มพ์, หวาย, ขนมจีน, 3.2.1, แคท-แพท, คิส มี ไฟฟ์, X I S, ธามไท, AB Queen, Demo Project และ Seven Days 2 ซึ่งนอกจากจะมีโชว์พิเศษๆ พร้อมเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นมาใหม่เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ รวมทั้งมีเซอร์ไพร์สอีกเพียบ!แล้ว ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษให้ชาวเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ได้ร่วมสนุก ทั้งกิจกรรมลุ้น ‘มีทแอนด์กรี๊ด’ ใกล้ชิดกับพวกเรากามิกาเซ่แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร พร้อมรับตั๋วคอนเสิร์ตฟรี และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกทั้งหมดนี้ได้ ที่ www.ais.co.th/12call ค่ะ” “รับรองว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มันส์ครบรสแน่นอนค่ะ แล้วไปเจอกันในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นะคะ” สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว กล่าว ทิ้งท้าย