สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดกิจกรรม “สถานประกอบการ พบ สถานศึกษา”

ข่าวทั่วไป Friday September 21, 2012 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ปฏิทินข่าวสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จับมือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) จัดกิจกรรม “สถานประกอบการ พบ สถานศึกษา” เพื่อจัดกลุ่มการรับนักศึกษาฝึกงาน และทวิภาคี สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) จัดกิจกรรม “สถานประกอบการ พบ สถานศึกษา” เพื่อจัดกลุ่มการรับนักศึกษาฝึกงาน และทวิภาคี ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2555 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 8 ชั้น 3) วิทยาลัยพณิชยการบางนา ถ.บางนา-ตราด กม.1 โดยได้รับเกียรติจาก เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และรองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมฯ ร่วมงานดังกล่าว ทั้งนี้ กิจกรรม “สถานประกอบการ พบ สถานศึกษา” เพื่อจัดกลุ่มการรับนักศึกษาฝึกงาน และทวิภาคี ในครั้งนี้ เป็นการจัดกลุ่มระหว่างสถานประกอบการ กับ สถานศึกษา โดยมีการจำแนกตามสาขาวิชา และให้สถานประกอบการที่มีความต้องการนักศึกษา และสถานศึกษาที่เข้าร่วม ได้เจรจากันถึงเรื่องความต้องการของแต่ละฝ่าย เพื่อนำไปสู่การจัดหากำลังคนที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการของสถานประกอบการต่อไป ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2345-1222 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โทร. (02) 345-1013