เฮงเค็ล (ประเทศไทย) คืนกำไรครั้งใหญ่ลุ้นเที่ยวเกาหลี กับผลิตภัณฑ์ Palette, Igora Colors, Igora Trendy, Igora Xpress และ Men Success

ข่าวทั่วไป Friday September 21, 2012 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวสีผมสวย หนุ่มหล่อผมสุดเท่ห์ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเฮงเค็ล ได้แก่ Palette (พาเลตต์), Igora Colors (อีโกร่า คัลเลอร์ส), Igora Trendy (อีโกร่า เทรนดี้), Igora Xpress (อีโกร่า เอกซ์เพรส) และ Men Success (เมน ซัคเซส) ลุ้นฟรีแพ็คเกจทัวร์เกาหลี เป็นเวลา 5 วัน 3 คืน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์แล้วเขียนความประทับใจ สีที่จะเลือกใช้ในครั้งต่อไป พร้อมชื่อ-ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ลงบนกล่อง แล้วส่งกล่องเปล่าผลิตภัณฑ์มาที่ ตู้ปณ. 68 ปณฝ. ประตูน้ำ กรุงเทพฯ 10409 หรือกล่องรับชิ้นส่วนที่ตั้งอยู่ ณ ร้านค้า ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน — 30 พฤศจิกายน2555 เพื่อลุ้นรับรางวัลกว่า 400,000 บาท ผู้ที่เขียนได้ประทับใจคณะกรรมการจำนวน 5 ท่าน จะได้รับรางวัลแพ็คเกจทัวร์เกาหลี และ 300 ท่าน จะได้รับผลิตภัณฑ์จากชวาร์สคอฟ โดยประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล ในวันที่ 25 ธันวาคม 2555 ทาง www.facebook.com/schwarzkopfthailand Palette (พาเลตต์), Igora Colors (อีโกร่า คัลเลอร์ส), Igora Trendy (อีโกร่า เทรนดี้), Igora Xpress (อีโกร่า เอกซ์เพรส) และ Men Success (เมน ซัคเซส) เป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่มีนวัตกรรมการติดทนนานที่สามารถปิดผมขาวได้ และไม่ทำให้ผมแห้งเสีย มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป