ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามความร่วมมือและสัมมนาเรื่อง “Thailand Food Valley ขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมอาหารไทยสู่ตลาดโลก”

ข่าวทั่วไป Monday September 24, 2012 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเชิญท่านร่วมทำข่าว ส.อ.ท. ร่วมกับ กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดพิธีลงนามความร่วมมือและสัมมนาเรื่อง “Thailand Food Valley ขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมอาหารไทยสู่ตลาดโลก” ในอังคารที่ 25 กันยายน 2555 เวลา 08.30 — 15.30 น. ณ ห้องพาโนรามา 2 ชั้น 14 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันแก่อุตสาหกรรมอาหารของไทย และขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม และสนับสนุนการสร้างเครือข่ายให้ภาครัฐ สถาบันการศึกษา และหน่วยงานด้านการวิจัย ร่วมกันพัฒนาองค์ความรู้และงานวิจัยตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม และให้ผู้ประกอบการที่สนใจเข้ามาศึกษาและนำข้อมูลเหล่านั้นไปพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม และการผลักดันให้เป็น Thailand ASEAN Food Valley เพื่อให้เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมผลิตอาหารและเครื่องดื่มของภูมิภาคอาเซียน (โดยมีกำหนดการตามเอกสารแนบ) ศิวพร แสนเสนา (โม) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2345-1017