ภาพข่าวเปิดตัว Kaspersky 2013 เทคโนโลยีแอนตี้ไวรัส เวอร์ชั่นล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 24, 2012 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ไอคอม เทค บริษัท ไอคอม เทค จำกัด ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้เปิดตัว Kaspersky Internet Security 2013 และ Kaspersky Anti-Virus 2013 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด และ Security USB แบรนด์ใหม่ Tech Titan Power by Kaspersky เมื่อวันพุธที่ 19 กันยายน 2555 ด้วยรูปแบบงานปาร์ตี้สนุกๆ ที่ Route66 RCA. ในชื่องาน “ Kaspersky & Tech Titan Launching party 2013” เปิดงานด้วยโชว์ percussion จังหวะเคาะมันส์ๆ ต่อด้วย ไฮไลท์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย Story Show ฆ่าล้างไวรัสด้วย Kaspersky ภายในงานคับคั่งไปด้วยบรรดา Partner Disty Dealer และ End User โปรแกรม Kaspersky 2013 ถูกพัฒนาให้ปกป้องการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้จ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามอัพเดตข่าวสารการดาวน์โหลดแคสเปอร์สกี้เวอร์ชั่น 2013 ได้ที่ http://www.thaikaspersky.com/th/downloads.html หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Service Center 02-643-2150 หรือ www.thaikaspersky.com ( Caption : จากซ้ายไปขวา มิสเตอร์ ริก เซียว Managing Director บริษัท ไอคอม เทค จำกัด, มิสเตอร์ จิมมี่ ฟง South East Asia Channel Sales Director Kaspersky Lab, มิสเตอร์ แลน อึ้ง Managing Direction Tech Titan, มิสเตอร์ เอริก เชา Sales Manager Tech Titan) ติดต่อ: www.thaikaspersky.com Service Center 02-643-2150