นิตยสารออโต้บิลด์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมคาราวานรถยนต์ "เชียงรายรำลึกกับเชฟโรเลต" ภายใต้การสนับสนุนของค่ายเชฟโรเลต เมื่อวันที่ 13-16 กันยายนที่ผ่านมา

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 25, 2012 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ออโต้บิลด์ ไทยแลนด์ นิตยสาร ออโต้บิลด์ ไทยแลนด์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จัดกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยวทางรถยนต์ ภายใต้ชื่อ “เชียงรายรำลึกกับเชฟโรเลต” เมื่อวันที่ 13 - 16 กันยายนที่ผ่านมา โดยได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ผู้ใจดี อันได้แก่ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), ดุสิตไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย และรายการโทรทัศน์ ออโต้เวิล์ด นับเป็นการขอบคุณลูกค้าเชฟโรเลตอีกครั้ง โดยการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลต สมัครเข้าร่วมกิจกรรมขับรถท่องเที่ยวรูปแบบคาราวานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจบนเส้นทางสาย กรุงเทพฯ — เชียงราย — พิษณุโลก ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีลูกค้าเชฟโรเลตให้ความสนใจและนำรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นต่างๆเข้าร่วมขบวนคาราวานจำนวนมาก โดยการเดินทางในครั้งนี้ คณะคาราวานกว่า 90 ชีวิต ยิงยาวเข้าสู่ที่พัก ณ ดุสิตไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย ในค่ำคืนแรก พร้อมงานเลี้ยงต้อนรับสุดพิถีพิถันและการแสดงต้อนรับแบบฉบับล้านนา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย วันรุ่งขึ้นคณะได้เดินทางเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย อาทิเช่น วัดห้วยปลากั้ง วัดพระแก้ว สวนตุงและโคมเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์วิจัยและพัฒนาชาน้ำมันและพืชน้ำมัน จ.เชียงราย ช้อปปิ้งแม่สาย-ท่าขี้เหล็ก อ.แม่สาย สัมผัสบรรยากาศริมน้ำโขง บริเวณสามเหลี่ยมทองคำ สักการะพระบรมธาตุพุทธนิมิตเจดีย์ ณ วัดพระธาตุผาเงา กราบขอพรจากพระพุทธชินราช ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม จ.พิษณุโลก ฯลฯ ถือเป็นการเดินทางท่ามกลางสายฝน ลมหนาว พระอาทิตย์ยิ้มแฉ่ง แถมเส้นทางไม่ค่อยเอื้ออำนวย คณะคาราวานของเราก็ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ทำให้การเดินทางในครั้งนี้กลายเป็นเส้นทางธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว