สยามสปอร์ต ซินดิเคท, อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2013

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 25, 2012 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2013 บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2013งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายที่ยิ่งใหญ่และครบครันทีสุด ปีที่ 2 ลิขสิทธิ์แท้จากการจัดงาน Tokyo Auto Salon จากประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2556- วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2013อย่างเป็นทางการ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมในงานแถลงข่าว ตามกำหนดการดังนี้ วันพุธที่ 25 กันยายน 2555 เวลา 13.00 น. — 14.00 น. ณ ชั้นเอ็ม ห้องรอยัลมณียา เอ โรงแรมเรเนซอส กรุงเทพฯ ราชประสงค์ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าวการจัดงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2013 - นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2012 - นายก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงรูปแบบการจัดงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2013 - นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวถึง การสนับสนุนด้านพื้นที่การจัดงาน 14.00 น. ผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆ ถ่ายภาพร่วมกัน