ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(26 กันยายน 2555)

ข่าวบันเทิง Tuesday September 25, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 26 กันยายน 2555 08.30 น. สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สัมมนาในหัว ข้อเรื่อง Innovation Research and Development Showcase ณ ไบเทค บางนา 09.00 น. - 17.00 น. Asia Business Connect จัดประชุม “HRD & Best Practices Congress 2012: Coping with Challenges toward the AEC 2015” ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ 09.00 น. - 17.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “การจัด เตรียมเอกสารระบบคุณภาพ ISO 9000 และระบบการควบคุม แบบ Paperless” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. - 17.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “เครื่องมือแก้ปัญหาทางด้านคุณภาพ 7 ชนิด” ณ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. - 17.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “ลด ต้นทุน ไม่ลดคุณภาพ” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 10.00 น. สช. จัดงาน “สุขภาพในนโยบายสิ่งแวดล้อม” ณ อาคาร สุขภาพแห่งชาติ 13.00 น. สมาคมศิลปศาสตร์ ธรรมศาสตร์ จัดงานแถลงข่าว คัดเลือก30วง ประกวดดนตรีระดับอุดมศึกษา “Imagine Awards” ณ สมาคมธรรมศาสตร์ ซอยงามดูพลี 13.00 น. โครงการโชว์ ดีซี ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาทางธุรกิจ ระดับประเทศในหัวข้อ "รู้ รับ รุก AEC ท้าทาย SMEs อย่างคุณ" ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์