บู๊ทส์เปิดใหม่ ม่วนซื่นชาวมุกดาหาร

ข่าวทั่วไป Tuesday September 25, 2012 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--บู๊ทส์ รีเทล บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2392ณ ประเทศอังกฤษและมีสาขากระจายอยู่ 26 ประเทศทั่วโลกล่าสุดเปิดสาขาใหม่ที่บิ๊กซีมุกดาหาร เป็นสาขาที่ 217 ในประเทศไทยด้วยการจัดงาน“บู๊ทส์เปิดใหม่ม่วนซื่นชาวมุกดาหาร”โดยมีศิลปินหนุ่มหล่อ“รุจเดอะสตาร์”ร่วมแสดงความยินดี คุณประภาพรรณ พลอยแสงงาม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย)จำกัดเปิดเผยว่า “ปีนี้ นับเป็นปีพิเศษสำหรับบู๊ทส์ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปีที่บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยด้วยการซื้อ 1 แถม 1 กับสินค้าคุณภาพจากบู๊ทส์มากกว่า 1,500 รายการและยังได้รับการรับรองให้เป็น “ร้านยาคุณภาพ” จากสภาเภสัชกรรม กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งนับเป็น Chain Drugstoresรายแรก และรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรอง100% ครบทุกสาขาทั่วประเทศ แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจขององค์กรในการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานการให้บริการด้านสุขภาพกับลูกค้าทุกท่าน โดยในวันนี้เรายังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ร้านบู๊ทส์ที่มีคุณภาพ พร้อมนำสินค้าที่ได้รับรางวัลมากมายมาสู่ผู้บริโภคคนไทยอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จังหวัดมุกดาหารเอง ทางบู๊ทส์ก็ตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเปิดสาขาที่นี้ ด้วยการเรียกร้องอย่างต่อเนื่องจากชาวมุกดาหารที่อยากให้นำสินค้าที่มีชื่อเสียงจากประเทศอังกฤษเข้ามาขายในจังหวัด อย่างเช่น No7 ที่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำเป็นต้น ทำให้บู๊ทส์เชื่อมั่นว่า สาขามุกดาหาร จะเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวมุกดาหารและประเทศใกล้เคียง ด้วยเหตุผลที่เป็นเมืองที่มีศักยภาพในการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องและยังเป็นเมืองที่เชื่อมต่อไปยังกลุ่มประเทศในแถบอินโดจีนอีกด้วย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในการเปิดร้านบู๊ทส์ สาขาบิ๊กซีมุกดาหาร ทางบริษัทฯ จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมายเพื่อให้ชาวมุกดาหารได้เลือกสรรสินค้าของบู๊ทส์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นซื้อ 1 แถม 1 กับสินค้าคุณภาพจากบู๊ทส์มากกว่า 1,500 รายการและรวมถึงการสะสมแต้มแบบคูณ 2 เมื่อสมัครบัตรแอดเวนเทจ การ์ดอีกด้วย หมดเขต 3 ตุลาคมนี้ทั้งนี้ บัตรแอดเวนเทจ การ์ดของเราเป็นบัตรหนึ่งที่ให้สิทธิพิเศษต่างๆ มากกว่าบัตรทั่วๆ ไป เพราะให้ทั้งส่วนลด ง่ายต่อการสะสมแต้ม และยังใช้แต้มที่สะสมแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว รับรองว่าคุ้มค่าจริงๆค่ะ” ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ที่บิ๊กซีมุกดาหารได้จนถึงวันที่3 ตุลาคมนี้ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.th.boots.comและ www.facebook.com/bootsthailand